Cung cấp V lỗ đa năng chất lượng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị chuyên Cung cấp V lỗ đa năng chất lượng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm được công trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng cho v lỗ đa năng gồm băng thép v dập lỗ và được sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại. V lỗ đa năng là thiết bị được sử dụng trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Iso 9001.

v-lo-da-nang

Sản phẩm V lỗ đa năng được công ty lắp đặt và bàn giao cho hệ thống nhà kho

V lỗ đa năng không những là thiết bị dùng chưa hàng cho nhà kho, trưng bày hàng hóa cho siêu thị mà V lỗ đa năng còn được sử dụng là giá kệ trưng bày rau củ quả hoặc được thiết kế sử dụng làm giá kệ trồng rau cho các khu chung cư, nhà cao tầng. V lỗ đa năng là nguyên liệu dùng để ghép thành kệ đa năng hoặc các giàn tủ kệ trưng bày cho cửa hàng trưng bày mỹ phẩm, shop thời trang. Với sự tiện lợi trong di chuyển, kích thước linh hoạt, độ bền cao v lỗ đa năng luôn là thiết bị được người tiêu dùng ưu chuộng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ban-v-lo-da-nang

Sản phẩm v lỗ đa năng, giá kệ đa năng được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường

 Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt v lỗ đa năng, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng v lỗ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí tài chính. Để được mua giá kệ rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi Email hoặc gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.