Cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu uy tín

Ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp tôi, tôi đang cần tìm một địa chỉ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu mở siêu thị mini bán đồ bách hóa tổng hợp. Nếu ở khu vực Hai Bà Trưng thì tốt để vận chuyển và đi lại cho dễ, nếu không thì địa chỉ uy tín qua mạng cũng được, tiêu chí ngon bổ rẻ càng tốt, vì tôi cũng không có nhiều thời gian lắm. Ai có nhu cầu cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu cũng hãy inbox cho tôi, Cảm ơn mọi người. Huy- Hai Bà Trưng, email: tranquanghuy@gmail.com

Xem thêm:
Trả lời:
-Bạn có thể sử dụng sản phẩm của Thịnh Phát chất lượng cũng được . Trước tôi mua một ít gia ke sieu thi thanh lý ở đó mà chất lượng cũng vô tư, bền , chắc. TĐồ hành thanh lý mà còn thế chắc mua mơi càng yên tâm hơn. Hơn nữa, ở đó có đầy đủ các dịch vụ cung cấp thiet bi sieu thi theo yêu cầu sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn. Tốt nhất bạn gọi điện liên hệ trước để được tư vấn chi tiết, vừa tiết kiệm thời gian, đi lại mà người ta lại lắp đặt vận chuyển tận nơi. Mình thì chỉ giữ số điện thoại thôi: (84-4)66803099 hoặc 0988 488 882 (Hiền-Yên Hòa)ke-sieu-thi-uy-tin-Kinh nghiệm của tôi là nếu bạn muốn theo loại hình kinh doanh này dài thì nen đầu tư một thể, mua mới toàn bộ trang thiết bị như: giá kệ siêu thị, Bàn thu ngân, Tủ đông tủ mát, Tủ để đồ, Camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng ( máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa đơn, ke kho….mua mới 1 lần tốn một chút nhưng dùng lâu dài mà bền. chứ mua hàng thanh lý hỏng hóc tiền sửa quá tiền mua mới. Mình chưa mở siêu thị bao giờ nên chỉ tư vấn được với bạn như vậy. Nhưng cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu chắc cũng chỉ như các dịch vụ khác người ta sẽ tư vấn và chở tận nơi cho mình (quanganh@gmail.com ).
– Đúng như bạn nói, tốt nhất nên tìm một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cung cấp kệ siêu thị theo yêu cầu để mình có thể sắm được đầy đủ trang thiết bị trong thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian tối đa cho việc chuẩn bị, lại an toàn và bảo hành dài nên yên tâm hơn. Mình đã dùng sản phẩm của Thịnh Phát thì thấy rất ổn, mình mua cái máy in hóa đơn mà chưa lần nào phải gọi thợ sửa chữa những lỗi vặt vãnh cả. Bạn tìm địa chỉ và số điện thoại trên web ý, tôi nhớ không nhầm thì địa chỉ ở số 28, ngõ 25 , Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu giấy, HN (quanitv@gmail.com )

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.