Cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu tại Vinh

Tôi ở Vinh và  đang cần tìm một địa chỉ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu mở siêu thị mini bán đồ bách hóa tổng hợp. Ai có nhu cầu cung cấp thiet bi sieu thi theo yêu cầu cũng hãy inbox cho tôi. Không biết những đại lý như Thịnh Phát có dịch vụ này không nhỉ mọi người.

d9fc9517b5b168aa0cd917f5c45842fd

Trả lời:

Thiết bị siêu thị là những đồ dùng, thiết bị được trang bị để tối đa hóa chức năng cho việc kinh doanh mặt hàng siêu thị  bào gồm rất nhiều thiết bị như: giá kệ siêu thị, Bàn thu ngân, Tủ đông tủ mát, Tủ để đồ, Camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng ( máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa đơn…. Do đó khách hàng khi mua nếu không biết mua sẽ dễ bị mất công, phải mua lại đồ không phù hợp, thậm chí mua lẻ rất tốn tiền. Do đó các dịch vụ cung cấp gia ke sieu thi theo yêu cầu  mua mới 1 lần tốn một chút nhưng dùng lâu dài mà bền

Và dịch vụ này thì không ở đâu tốt bằng dịch vụ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu  của Thịnh Phát . Hơn nữa, ở Thịnh Phát có đầy đủ các dịch vụ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn.

– dịch vụ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu của Thịnh Phát sẽ giúp bạn có thể sắm được đầy đủ trang thiết bị trong thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian tối đa cho việc chuẩn bị, lại an toàn và bảo hành dài nên yên tâm hơn. Mình đã dùng sản phẩm của Thịnh Phát thì thấy rất ổn, mình mua cái máy in hóa đơn mà chưa lần nào phải gọi thợ sửa chữa những lỗi vặt vãnh cả. Bạn tìm địa chỉ và số điện thoại trên web ý, tôi nhớ không nhầm thì địa chỉ ở số 28, ngõ 25 , Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu giấy, HN . Tốt nhất bạn gọi điện liên hệ trước để được tư vấn chi tiết, vừa tiết kiệm thời gian, đi lại mà người ta lại lắp đặt vận chuyển tận nơi. (84-4)66803099  hoặc 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.