cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu tại Hà Đông

Tìm địa chỉ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu có khó lắm không?

Tôi đang cần tìm một địa chỉ cung cấp gia ke sieu thi theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu mở siêu thị mini bán đồ bách hóa tổng hợp nhưng chưa biết mua ở đâu để được đầy đủ và tập trung. Tooi cũng muốn mua đồ siêu thị thanh lý nhưng dùng tốt với giá phải chăng, ai biết địa chỉ nào hay ai cung cấp dịch vụ này cũng có thể liên hệ với tôi qua email  quanleduy @gmail.com. Tôi cảm ơn (Quân- Hà Đông, HN)

11052524_867267106721010_3712905465290651644_n

Trả lời:

-Chắc bạn mới lần đầu làm dịch vụ giá kệ nên còn ham rẻ với đồ cũ. Theo kinh nghiệm của tôi là nếu bạn muốn theo loại hình kinh doanh này lâu dài thì nen đầu tư một thể, mua mới toàn bộ trang thiết bị thì mình sẽ tốn kém ban đầu nhưng dùng bền và an toàn, chứ không  tiền sửa chữa sau này cũng không ăn thua lại đâu. Thiết bị siêu thị bao gồm những sản phẩm như: giá kệ siêu thị, Bàn thu ngân, Tủ đông tủ mát, Tủ để đồ, Camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng ( máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa đơn…. Mình chưa mở siêu thị bao giờ nên chỉ tư vấn được với bạn như vậy. Nhưng kệ siêu thị không phải lang thang đi tìm đâu cho mất thời gian.

-Hiện nay trên thị trường có rât nhiều cơ sở và công ty cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu. Nhưng qua khảo sát thì bạn có thể sử dụng sản phẩm của Thịnh Phát chất lượng cũng được . Công ty Thịnh Phát có đầy đủ các dịch vụ cung cấp thiet bi sieu thi theo yêu cầu sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn. Tốt nhất bạn gọi điện liên hệ trước để được tư vấn chi tiết, vừa tiết kiệm thời gian, đi lại mà người ta lại lắp đặt vận chuyển tận nơi. Bạn có thể liên hệ tới số (84-4)66803099  hoặc 0988 488 882 đẻ công ty tư vấn nhé (Yến-Cầu giấy, HN)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.