cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu mọi khách hàng

Bận rộn thế này làm sao đi sắm đồ dung, thiết bị siêu thị đây?

Khi xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao  thì các siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn trở nên hút khách hơn, cũng là sự tiện lợi cho khách hàng, họ có thể vào một nơi mà mua sắm được đầy đủ mọi thứ đáp ứng được mọi nhu cầu ke sieu thi của các gia đình. Và tất nhiên, có cầu sẽ cần có cung, các siêu thị mini mọc lên như nấm.

Để tin tưởng và đảm bảo  mua bán với giá tốt nhất thì bạn nên tìm đến cơ sở Thịnh Phát. Thịnh Phát có đầy đủ các dịch vụ cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi cũng sẽ bảo đảm chuyển hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và Cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu.

11951381_867267103387677_3296130875854808284_n

Dịch vụ cung cấp kệ kho theo yêu cầu- không gì là không thể

Trong hệ thống thiết bị siêu thị của Thịnh Phát có rất nhiều mặt hàng, đảm bảo cung cấp thiet bi sieu thi theo yêu cầu uy tín, chất lượng tốt trên thị trường Hà Nội và khu vực Tây Hồ như: thiết bị siêu thị, Cổng từ an ninh, Giá kệ siêu thị, Giá kệ nhà kho, Phần mềm quản lý bán hàng,… Chúng tôi tư vấn mở siêu thị và phát triển hệ thống siêu thị toàn quốc đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thiết bị siêu thị trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài cung cấp kệ nhà kho theo yêu cầu, công ty Thịnh Phát còn mua bán các giá kệ cũ với giá tốt nhất. Nên tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có những sản phẩm cần mua mới nhưng cũng có những sản phẩm không quá trọng về hình thức thì chỉ cần mua lại với giá thanh lý.

Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.