Cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu giá tốt

Tôi đang có nhu cầu mở một siêu thị mini nhỏ để kinh doanh vì nhận thấy loại hình dịch vụ này khá ổn. Nhưng đó mới chỉ là ý tưởng thôi, để mở được siêu thị mini thì tôi cần khoảng bao nhiêu vốn, cần chuẩn bị những gì? Có cơ sở nào cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu của mình không? Vì nếu đi tìm mua sắm từng thứ một sẽ rất mất thời gian. Ai biết và đã làm rồi xin tư vấn giúp tôi để tôi tham khảo. Cảm ơn ( Thúy Hằng- HN)

Trả lời:

Ngày nay với sự phát triển của nhu cầu mua sắm nhanh chóng và tiện lợi, người ta hay đến các siêu thị mini hay các cửa hàng tự chọn để mua các vật dụng cần thiết, các cửa hàng này thường ở gần nhà và có đủ những thứ cần thiết, không mất thời gian chờ đợi thanh toán như tại những siêu thị lớn. Và vì thế người ta cũng cần tới dịch vụ cung cấp gia ke sieu thi theo yêu cầu để có được đầy đủ trang thiết bị trong thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian tối đa cho việc chuẩn bị.

994814_thep-v-lo

Vậy mở siêu thị mini cần chuẩn bị những giá kệ siêu thị gì? Và bao nhiêu vốn la đủ?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai trước khi bắt tay vào hình thức kinh doanh này đều thắc mắc.  Để kinh doanh loai hình này thì bạn cân có mặt bằng ổn, các thiết bị siêu thị và nguồn cung cấp các sản phẩm kệ nhà kho với giá rẻ, sản phẩm phải đang dạng để đáp ứng được tối đa mọi ngu cầu của khách hàng, như thế việc làm ăn mới có hiệu quả.

Vốn thi thì thuộc vào khả năng tài chính của bạn để mở quy mô lớn dần, nhưng cũng phải vài trăm triệu trở lên, bởi mua sắm thiết bị siêu thị và hàng hóa rất tốn kém.

Thiết bị cần lắp đặt bao gồm: kệ siêu thị, Bàn thu ngân, Tủ đông tủ mát, Tủ để đồ, Camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng ( máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa đơn).Để tin tưởng và đảm bảo  mua bán với giá tốt nhất thì bạn nên tìm đến cơ sở Thịnh Phát. Thịnh Phát có đầy đủ các dịch vụ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn. Thịnh Phát cũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và Cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 hoặc 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.