Cung cấp thiết bị cho siêu thị mini Uy Tín chất lượng

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp các trang thiết bị siêu thị tại Việt Nam. Các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và sản phẩm gồm: Thiết bị mã vạch, giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, giá kệ nhà kho, bàn thu ngân, thiết bị quản lý … Thiết bị được Công ty cung cấp trên toàn Quốc và đảm bảo uy tín chất lượng.

phan-phoi-thiet-bi-sieu-thi-mini

Trong các sản phẩm thiết bị cho siêu thị thế mạnh do Công ty cung cấp thì có thiết bị giá kệ siêu thị và giá kệ nhà ko là được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị giá kệ liên quan đến siêu thị, nhà kho vì vậy sản phẩm của chúng tôi ngày được khách hàng sử dụng và tin tưởng.

Ngoài ra Thịnh Phát còn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết chuyên dụng khác cho siêu thị như: Cổng từ an ninh, thiết bị mã vạch, Máy in hóa đơn, thiết bị kiểm kế … Tất cả những thiết bị do chúng tôi nhập khẩu và cung cấp đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chĩnh hãng, chất lượng tốt, giá thành rẻ.

thiet-bi-ma-vach

Với những thế mạnh và niềm tự hào, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị liên quan đến siêu thị. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất, Thịnh Phát chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ bày hàng, quầy kệ được thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, thiết bị được ứng dụng phù hợp với hầu hết các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn … Sau đây là Video chi tiết các thiết bị để khách hàng tiện tham khảo và có thêm những nhìn nhận thực tế hơn.

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.