Cung cấp lắp đặt giá kệ bày hàng tại Hà Nội chất lượng tốt

Thịnh Phát đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp lắp đặt giá kệ bày hàng tại Hà Nội. Với những lợi thế là doanh nghiệp có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, Thịnh Phát luôn khẳng định chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm giá kệ bày hàng khi đến tay người tiêu dùng.

ke-bay-hang-tai-ha-noi

Sản phẩm giá kệ bày hàng được Thịnh Phát sản xuất và cung cấp tại Hà Nội

Lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp, từ năm 2012 trở lại đây, Thịnh Phát đã cung cấp hầu hết các sản phẩm giá kệ bày hàng, kệ bày hàng tạp hóa tại thị trường Hà Nội. Với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh kinh nghiệp trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, chỉ sau 2 năm vào thị trường, Thịnh Phát đã khẳng định được uy tín và chất lượng các sản phẩm giá kệ cung cấp tại thị trường Hà Nội. Trong số những sản phẩm giá kệ do công ty cung cấp tại thị trường có giá kệ bày hàng và giá kệ nhà kho là 2 dòng thế mạnh được công ty bán với giá thành rẻ, chế độ bảo hành 5 năm, vận chuyên lắp đặt miễn phí. Để biết thêm chi tiết 2 sản phẩm này, sau đây Thịnh Phát sẽ gửi đến khách hàng 1 số hình ảnh thực tế do công ty sản xuất và cung cấp cho khách hàng.

gia-bay-hang-tai-ha-noi

Kệ bày hàng siêu thị do Thịnh Phát lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nôị

gia-ke-de-hang-tai-ha-noi

Giá bày hàng được Thịnh Phát lắp đặt tại Cầu Giấy Hà nội

gia-ke-nha-kho-tai-ha-noi

Giá kệ nhà kho được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu tới khách hàng 2 sản phẩm giá kệ nhà kho và giá kệ bày hàng được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết và thống số kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, giá thành sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ từ vấn và được báo giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.