Cung cấp giá kệ theo yêu cầu

Vì sao cần tới dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu

Dịch vụ mở siêu thị mini dã và đang phát triển trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu tieu dùng của người dân. Một siêu thị hiện đại, các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và mua bán của khách hàng, thì việc sử dụng giá kệ để trưng bày hàng hóa là một việc hết sức cần thiết.Công ty Thịnh Phát triển khai dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Xã Đàn , với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

ke-de-hang

Vì sao bạn nên chọn công ty Thịnh Phát  đẻ cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu?

thiết bị siêu thị của Thịnh Phát được làm bằng Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện, bảo hành dài hạn, chúng tôi có thể giới thiệu qua để khách hàng  tham khảo:

Kệ đơn một mặt gồm: ( 4 mâm tầng và 1 mâm đáy tổng cộng 5 tầng )

Kệ đôi hai mặt gồm: ( 8 mâm tầng và 2 mâm đáy tổng cộng 10 tầng )

– Tải trọng mâm tầng: 65 kg.

– Tải trọng mâm đáy: 70 kg.

Ngoài sản phẩm gia ke sieu thi, Công ty Thịnh Phát còn phân phối các loại giá kệ khác như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Giá siêu thị. Nhưng với mô hình hoạt động tính chất thương mại, quy mô nhỏ, không lắm bắt được rõ yếu tố kỹ thuật, tải trọng của từng loại Giá kệ nên khi Khách hàng sử dụng sẽ không đảm bảo được độ bền và trọng tải và dịch vụ Bảo Hành sau bán hàng. Dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu của công ty Thịnh Phát sẽ giúp khách hàng bố trí các gian hàng, sản phẩm sao cho hợp lý nhất, tiện cho việc quản lý và mua bán , di chuyển của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cung cấp giá kệ theo yêu cầu các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.