Cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Tây Hồ

Cho tôi hỏi đai lý Thịnh Phát có dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Tây Hồ không vậy? có mất tiền vận chuyển không? Tôi muốn mua khoảng 15 giá kệ đôi hai mặt để tận dụng đựng hàng, có thể tư vấn cho tôi qua kích thước và tải trọng của kệ loại này không? (Minh Lâm- Tây Hồ)

Trả lời:

Bạn muốn có một Siêu thị hiện đại, các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và khi Khách hàng vào mua sắm, thì việc sử dụng Giá kệ để trưng bày hàng hóa trong quá trình kinh doanh bán hàng là một việc hết sức cần thiết. Khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng Sản phẩm Thịnh Phát chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, và đương nhiên chúng tôi có cả dịch vụ cung cấp gia ke sieu thi theo yêu cầu của khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Công ty Thịnh Phát chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã giá kệ siêu thị để hàng khách nhau, có nhiều mầu sắc khác nhau như kệ siêu thị, kệ kho, thiết bị siêu thị…

ke-da-nang2

Dịch vụ cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu của công ty Thịnh Phát luôn luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra trưng bày cho khách hàng nên quy khách yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như kết cấu của kệ hàng, chất liệu kệ được làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện chống han gỉ.

kệ kho của Thịnh Phát được làm bằng Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện, Bảo hành: 6 Năm; Kích thước sản phẩm: Dài 90 cm x Cao 1,8 m x Rộng 77 cm.

Kệ đơn một mặt gồm: ( 4 mâm tầng và 1 mâm đáy tổng cộng 5 tầng )

Kệ đôi hai mặt gồm: ( 8 mâm tầng và 2 mâm đáy tổng cộng 10 tầng )

– Tải trọng mâm tầng: 65 kg.

– Tải trọng mâm đáy: 70 kg.

Ngoài sản phẩm ra Thịnh Phát còn phân phối các loại kệ siêu thị chuyên dụng khác như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ:

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.