Cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Nha Trang

Giải pháp cung cấp cho khách hàng tiềm năng

Một siêu thị hiện đại, các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và mua bán của khách hàng, thì việc sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa là một việc hết sức cần thiết.Công ty Thịnh Phát triển khai dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Nha Trang , với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ khác tại Thịnh Phát:

phát-đứng đầu về chất lượng

Với dịch vụ cung cấp kệ siêu thị theo yêu cầu, Thịnh Phát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt đối chất lượng và dịch vụ hợp lý nhất. Giá kệ của Thịnh Phát được làm bằng chất liệu thép, sơn tĩnh điện, bảo hành dài hạn, chúng tôi có thể giới thiệu qua để khách hàng  tham khảo:

mua-ban-g_635163904263986314_HasThumb

kệ kho đơn một mặt gồm: ( 4 mâm tầng và 1 mâm đáy tổng cộng 5 tầng )

Kệ đôi hai mặt gồm: ( 8 mâm tầng và 2 mâm đáy tổng cộng 10 tầng )

– Tải trọng mâm tầng: 65 kg.

– Tải trọng mâm đáy: 70 kg.

Chúng tôi khẳng định: Quyền lợi của khách hàng là số 1

  1. Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm
  2. Chi phí thuê luôn hợp lý nhất
  3. Thịnh Phát thân thiện hòa đồng
  4. Nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê với nghề
  5. Dịch vụ chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối
  6. Được truyền thông đánh giá uy tín
  7. Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ
  8. Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ
  9. Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng

Sản phẩm giá kệ của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chắc chắn vói độ bền cao và có chế độ bảo hành dài theo từng sản phẩm.

Ngoài sản phẩm thiết bị siêu thị, Công ty Thịnh Phát còn phân phối các loại giá kệ khác như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ. Dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu của công ty Thịnh Phát sẽ giúp khách hàng bố trí các gian hàng, sản phẩm sao cho hợp lý nhất, tiện cho việc quản lý và mua bán , di chuyển của khách hàng.  Chắc chắn đây là dịch vụ thiết thực và thuận tiện nhất cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh mặt hàng giá kệ siêu thị mini hiện nay.

Quý khách có nhu cầu cung cấp kệ nhà kho theo yêu cầu tại NhaTrang các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.