Cung cấp giá kệ theo yêu cầu tại Hai Bà Trưng

Cho tôi hỏi giá kệ đa năng có thể vừa dùng trong siêu thị để để đồ vừa tận dụng làm giá chứa hàng ở nhà kho hay không? Vì tôi thấy, nếu mua riêng gia ke sieu thi với kệ nhà kho thì tốn kém quá,đôi khi không cần thiết. Tôi đang cần mua gấp một ít giá kệ nên cần tư vấn sớm, ai biết địa chỉ cung cấp giá kệ theo yêu cầu ở khu vực Hai Bà Trưng thì cho tôi xin địa chỉ luôn. Xin cảm ơn !

Xem thêm:

Trả lời:
Có thể nói đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua giá kệ hay cung cấp giá kệ theo yêu cầu để chuẩn bị mở siêu thị. Nhiều người cho rằng kệ siêu thị là chỉ để dung chuyên cho đựng đồ trong siêu thị, kệ nhà kho thì chuyên dung trong nhà kho. Như thế sẽ rất tốn kém và nhiều khi, hơi bày vẽ và cứng nhắc sẽ dẫn tới mua bán tốn tiền.
Giá kệ đa năng hay còn được gọi là giá đa năng được công ty Thịnh Phát sản xuất theo tiêu chuẩn Iso, thân kệ được làm bằng thép v lỗ và kết hợp với mâm kệ được làm bằng thép cường lực bao phủ sơn tĩnh điện cao cấp bởi vậy kệ đa năng luôn đảm bảo tải trọng và vững trãi khi làm nghiệm vụ.

ke-sieu-thi-chuyen-dung-7
Giá ke sieu thi đa năng là một trong những sản phẩm chuyên dụng và được đặt hàng nhiều nhất khi khách hàng muốn cung cấp giá kệ theo yêu cầu ,để bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị hoặc sử dụng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho siêu thị, nhà may, nhà sách … kệ được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc đa dạng và được Thịnh Phát phân phối với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ke-sieu-thi-12104174354
Qúy khách hàng có nhu cầu cung cấp , thiết bị siêu thị theo yêu cầu , muốn tư vấn và lắp đặt các sản phẩm Giá kệ đa năng, Kệ thép v lỗ, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho.. xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn
Địa chỉ: P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.