Cổng từ an ninh tại Thái Bình

Thịnh Phát là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết bị an ninh siêu thị, để đảm bảo an ninh tránh mất cắp hàng hóa được bày bán trong Siêu thị thì việc sử dụng Cổng từ an ninh là rất cần thiết.

Vơi chức năng thu phát với tần  số 8.2 MHZ kết hợp với các loại tem từ chuyên dụng khi Sản phẩm được gắn tem khi đi qua cổng sẽ phát tín hiệu báo động giúp nhân viên bán hàng ngăn chặn những sự mất cắp kịp thời.

Năm 2013 Công Ty chúng tôi phát triển thị trường trên toàn Quốc, các đại lý tại s, Đà Sài gòn, Đà Nẵng, Hải phòng, Quảng ninh, Thái Bình

Cổng từ an ninh tại thái bình

Cổng từ an ninh tại thái bình

 

Với nhu quản lý trong bối cảnh các hệ thống siêu thị, shop thời trang đang gặp phải những tình trạng thất thoát hàng hóa được bày bán trong cửa hàng ngày gia tăng mà chính các chủ doanh nghiệp, cửa hàng cũng không biết lý do và đưa ra giải pháp để ngăn chặn. Thịnh Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triền khai Hệ thống quản lý và Giải pháp an ninh cho các Hệ thống Siêu thị lớn chính vì thế khi Khách hàng sử dụng Thiết bị an ninh siêu thị do Thịnh Phát cung cấp sẽ được Thịnh Phát tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp, hỗ trợ đưa ra các giải pháp quản lý để đảm bảo an ninh cho Siêu thị của bạn .

Sau đây Thịnh Phát xin giới Thiệu đến Khách hàng Sản phẩm Cổng từ an ninh tại Thái Bình do Thịnh Phát Cung cấp và được sử dụng cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang, thư viện, cửa hàng tạp hóa …

Cổng từ an ninh – 8356

Xuất xứ: Taiwan

Hãng sản xuất: Eguard

Bảo hành: 18 tháng

Tình trạng kho: Còn hàng

Kích thước cổng: 157cm (H) x 32cm (W)

Kết cấu: Cổng 2 cánh

Vật liệu: Inox – nhựa cao cấp

Khoảng cách thu – phát: 1, m tem cứng và 1,3 m tem mềm ( tem cứng bắt hiệu quả 100% và tem mềm 90 % ).

Sản phẩm có thể thu phát 1 cánh độc lập.

Tem quản lý: 8.2 Hz.

tem cứng chuyên dụng cho quần áo, tem mềm, tem chai lọ, tem hộp sữa.

Tần số phát: 8.2 Hz.

Nguồn nuôi: 24V.

Ứng dụng: Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang nhà sách …

Công an ninh tại thái bình

Cổng an ninh tại thái bình

Nhằm thúc đẩy nhu cầu phát triển phân phối mở rộng các mặt hàng do Thịnh Phát cung cấp chúng tôi mong muôn tìm được đại lý ủy quyền phân phối cấp I tại thái bình, với mục đích cùng hợp tác phát triển lâu dài để quảng bá các Sản phẩm Thiết bị siêu thị đến người tiêu dùng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Rất mong được hợp tác.

Liên hệ để hỗ trợ chính sách về đại lý các tỉnh:

Hotline: 0988 488 882

Máy bàn: 0466.803.099

Email: kethinhphat@gmail.com

 THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.