Có nên sử dụng kệ đa năng để hàng cơ khí nặng không?

Có nên sử dụng giá kệ đa năng để hàng cơ khí nặng không? Vâng câu hỏi này rất khó trả lời bởi giá kệ đa năng bạn sử dụng là loại nào? Và hàng cơ khí mà cần đặt lên giá kệ có nặng hay không? Đây mới chính là câu trả lời các bạn nhé.

ke-da-nang-chua-hang-co-khi

Như cac bạn đã biết, giá kệ nhà kho có rất nhiều loại và hàng hóa được chứa trong kho hàng cũng có rất nhiều ngành hàng, thường thì tải trọng của chúng sẽ khác nhau vì vậy để sử dụng kệ chứa hàng trong nhà kho đảm bảo chất lượng thì chúng ta sẽ lựa chọn kệ phù hợp với tải trọng từng mặt hàng trong nhà kho. Vậy giá kệ đa năng có chứa hàng được hàng cơ khí không? Với kinh nghiệm là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và triển khai lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng cho nhiều đơn vị, nhà sản xuất lớn tại Việt Nam thì, giá kệ đa năng có thể chứa được hàng cơ khí. Nhưng chúng chỉ chứa được những mặt hàng cơ khí phụ kiện, linh kiện có tải trọng từ 120 kg đến 160 kg/ 1 sàn.

Kệ đa năng có thể chứa những mặt hàng cơ khí nào? Tải trọng được bao nhiêu kg/1 sàn?

Hiện tại trên thị trường có đơn vị cung cấp giá kệ đa năng và sản phẩm này cũng có rất nhiều chủng loại, nhưng thông thường giá kệ đa năng dùng để sử dụng để chứa hàng cơ khí thường được sử dụng kệ có có tiêu chuẩn kỹ thuật; Mâm dầy 1 ly kết hợp với chân trụ V 4×6 dầy 2 ly. Với thông sốtiêu chuẩn kỹ thuật này, giá kệ đa năng có thể chứa được các mặt hàng cơ khí hạng nhẹ và tải trọng chứa hàng có thể đặt đến 160 kg/ 1 sàn.

Ngoài ra nếu các bạn muốn sử dụng giá kệ nhà kho chịu được tải trọng nặng hơn để chứa những mặt hàng như; hàng cơ khí công nghiệp, phụ kiện máy móc sản xuất, linh phụ kiện công nghiệp, bạn hãy sử dụng kệ kho trung tải để chứa những mặt hàng này, kệ kho trung tải có thể chứa hàng với tải trọng từ 250 kg đến 2000 kg/ 1 sàn. Tùy vào cấu hình và tiêu chuẩn từng loại giá kệ.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ đa năng và kệ kho trung tải chuyên dụng để chứa hàng nhà có khí. Mỗi chủng loại đều có những ưu điểm và lợi thế nhằm phù hợp với từng ngành hàng. Qúy khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn giá kệ nhà kho ưng và phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.