Có nên sử dụng giá kệ siêu thị bày hàng tạp hóa không?

Có nên sử dụng giá kệ siêu thị để bày hàng tạp hóa không? Câu hỏi này hầu hết các chủ cửa hàng tạp hóa đang có dự định mua hoặc thay thế các giá kệ cũ kỹ bằng giá kệ siêu thị đều băn khoăn và đặt câu hỏi rằng? Giá kệ siêu thị liệu có phải là sản phẩm hữu ích hơn không?

gia-ke-bay-hang-tap-hoa

( Giá kệ siêu thị thay cho kệ hàng tạp hóa )

Những năm trở về trước hầu hết các cửa hàng tạp hóa đều sử dụng các loại giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ gỗ hay các loại kệ tự hàn bằng sắt hộp dùng để trưng bày hàng hóa. Để mà nói thì các giá kệ này vẫn đảm bảo chất lượng độ vững chắc và để hàng thuận tiện nhưng về tính thầm mỹ chưa được đẹp và chi phí đầu tư khá cao.

Từ năm 2008 trở về đây khi các sản phẩm giá kệ bày hàng được du nhập vào Việt Nam và chúng ngày càng được sử dụng phổ biến cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Coop Mart, T Mart … Kệ siêu thị đã đem tới  một xu hướng mới cho ngành bản lẻ Việt, kệ giúp bạn có một siêu thị hiện đại hơn, sử dụng thuận tiện hơn, chi phí đầu tư tiết kiệm hơn. Giá kệ siêu thị đã thực sự đem lại những giá trị to lớn với ngành bán lẻ tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu.

ke-sieu-thi-mau-den

( Giá kệ siêu thị được thiết kế theo màu phong thủy hiện đại )

Khôn ngừng lại, những năm trở về đây giá kệ ngày càng được các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa sử dụng sản phẩm này nhiều hơn. Với thiết kế đơn giản, kích thước linh hoạt, chiều cao các tầng di chuyển thuận tiện vì vậy giá kệ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ khi trưng bày các sản phẩm.

Với những giá trị thiết thực và tính năng ưu việt vì vậy giá kệ siêu thị luôn là thiết bị dùng để đảm đương mọi nhu cầu bày hàng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn … Vậy câu hỏi: Có nên sử dụng giá kệ siêu thị bày hàng tạp hóa không? các bạn tự trả lời nhé.

Sau đây là Video thực tế các sản phẩm giá kệ siêu thị và giá kệ cho cửa hàng tạp hóa để các bạn tham khảo:

Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác như: giá kệ nhà kho, kệ sắt siêu thị, kệ thep v lỗ, kệ thời trang. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.