Cho thuê giá kệ trưng bày hàng tết năm 2017

Thế là 1 năm sắp đi qua và chúng ta lại tất bật kinh doanh, làm việc để đón chào năm mới. Tết đến ai cung vậy, ai ai cung muốn tự mình làm thêm 1 công việc dù là bán hàng hàng hay kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng điều đó cũng khiến chúng ta thấy vui và sung túc mỗi dịp đón xuân. Nhưng để có có giá kệ bày hàng để trưng bày những mặt hàng bạn muốn tiếp thị đến người dân cũng là điều không hề dễ dàng, vậy bạn hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được công ty tư vấn và hỗ trợ các bạn lựa chọn những mẫu giá kệ phù hợp và tiết kiệm chi phí sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

cho-thue-gia-ke-bay-hang-tet

Giá kệ trưng bày do công ty Thịnh Phát cho thuê tại các hội trợ, triển lãm

Thịnh Phát là đơn vị chuyên cho thuê giá kệ bày hàng và giá kệ siêu thị. Sản phẩm do công ty cho thuê trên thị trường đa dạng về kích thước và chủng loại, hầu hết các mẫu giá kệ do công ty cho thuê để đã được các triển lãm hội chợ lựa chọn làm thiết bị chính để trưng bày quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm giá kệ bày hàng do Thịnh Phát cho thuê là thiết bị chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn. Kệ do công ty sản xuất được thiết kế hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thé kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Kệ bày hàng do công ty cung cấp đã được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Sau đây Thịnh Phát xin gửi đến Qúy khách hàng 1 số mẫu giá kệ thông dụng để khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

cho-thue-ke-trung-bay-sieu-thi

Mẫu giá kệ siêu thị đôi và kệ siêu thị đơn dùng để trưng bày cho hội trợ triểm lãm

cho-thue-ke-bay-hang-tap-hoa

Mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ được khách hàng thuê và sử dụng nhiều nhất

cho-thue-gia-ke-nha-sach

Mẫu giá kệ cho nhà sách, thư viện được khách hàng thuê và  sử dụng nhiều nhất năm 2016

 Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu và gửi đến khách hàng 1 số dịch vụ và mẫu giá kệ do công ty cho thuê trên thị trường để các bạn tham khảo. Để được tư vấn và biết thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ do công ty cho thuê trên thị trường, khách hàn g vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.