Cập nhật bảng báo giá Cổng từ an ninh cho siêu thị, Shop thời trang

Cổng từ an ninh ngày càng trở lên gần gũi với chúng ta hơn bởi chúng ngày càng chứng minh được những ưu việt trong quá trình vận hành sử dụng. Từ chống mất cắp rồi khách hàng lượm đồ nhầm hay cả những việc thu ngân đã thanh toán nhưng chưa kiểm soát lại đơn hàng thì Cổng từ an ninh sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ những công việc này.

Như thường lệ, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát hàng tháng sẽ cập nhật bảng báo giá mới nhất liên quan đến các sản phẩm cổng từ an ninh do công ty cung cấp trên thị trường. Sau đây là bảng báo giá cổng từ an ninh tháng 08 năm 2017. Qúy khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho siêu thị hay shop thời trang của mình nhé.

Link bảng bảo giá kệ siêu thị File PDF: BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ AN NINH SIÊU THỊ THỊNH PHÁT 2017

Sau đây là 1 số mẫu cổng từ an ninh được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho khách hàng. Qúy khách hàng tham khảo và cho chúng tôi ý kiến nhé.

cong-tu-an-ninh-inox

Mẫu cổng từ an ninh inox 8256 được Thịnh Phát lắp đặt cho Shop thời trang

cong-tu-an-ninh-nhua-mau-trang

Mẫu cổng từ an ninh nhựa màu trắng Eguard 1122 được lắp cho Shop thời trang

cong-tu-an-ninh-thu-vien

Mẫu cổng từ an ninh Thư Viện được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị siêu thị và tư vấn mở siêu thị, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được công tư đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh và thiết kế miễn phí không gian cũng như vị trí lắp đặt cổng từ an ninh trong shop thời trang siêu thị. Tận tình chu đáo, chất lượng uy tín là phương châm hành động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.