Cách trang trí kệ siêu thị, Thẩm mỹ, hiện đại, đẹp

Siêu thị hay một gian hàng tạp hóa dù lớn hay nhỏ thì gian trưng bày giá kệ siêu thị hàng hóa chính là thể hiện bộ mắt của chủ đầu tư và nó cũng sẽ gây ấn tượng ban đầu của cửa hàng đó trong mắt người tiêu dùng. Khi gian hàng được bày trí đẹp bắt mắt sẽ thu hút được dông khách hàng bởi vậy việc trang trí sao cho đẹp chính là sự cạnh tranh đầu tiên và dễ dàng ứng dụng và thực hiện nhất, nó có thể làm ngay va nhanh tại chính gian hàng của mình. Muốn thu hút được lượng khách đông thì hãy tập trung vào việc trưng bày gian hàng trước đó chính là điều cực kỳ quan trọng. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu cách trang trí kệ siêu thị sao cho đẹp mắt cùng với mình nhé chắc chắn nó sẽ là những kiến thức bổ ích cho các bạn đấy.

cach-trung-bay-ke-sieu-thi

Cách trưng bày kệ siêu thị đẹp, hiện đại, thẩm mỹ

Việc trưng bày hàng hóa không phải cứ trưng bày la liệt ra một cách bừa bãi mà phải căn cứ vào từng mặt hàng để bày, chúng ta căn cứ vào nếu là loại hàng hóa có tỷ suất lợi nhuận cao thì sẽ đặt ưu tiên ở những vị trí đẹp nhất dễ thấy và thu hút được tầm nhìn nhất và đặc biệt là sẽ phải trưng bày nó ở diện tích lớn nhất. Và một tiêu trí nữa đó là những hàng hóa có liên quan gần với nhau thì được xếp bày gần với nhau, những loại hàng hóa nào có được chương trình khuyến mại thì sẽ càng phải trưng bày sao cho thu hút nhất.

trung-bay-gia-ke-sieu-thi

Cách trưng bày giá kệ siêu thị khoa học, giúp bạn bày được nhiều hàng hơn

Tất cả những hàng hóa với thương hiệu nổi tiếng sẽ bố trí ở phía bên phải và gần so với tầm nhìn của khách hàng. Bởi vậy tất cả những cách bày trí sẽ đều cần phải tính toán sao cho hợp lý, những khu giá kệ trưng bày rau quả nên để chúng vào một địa điểm riêng không nên để gần những khu bày những đồ khác bởi nó dễ đè nên nát rau quả. Khi bày nên bày theo hướng từ phải qua trái như vậy sẽ dễ làm cho khách hàng thuận tiện hơn.

gia-ke-trung-bay-rau-cua-qua

Giá kệ trưng bày rau của quả lên để riêng biệt để đảm bảo chất lượng và thuận tiện

Tiếp theo đó sẽ là cách thiết kế phân chia theo từng khu vực, nhũng sản phẩm giống nhau hay những sản phẩm có liên quan với nhau thì sẽ được thiết kế đứng cạnh nhau để dễ hiểu và để khách hàng có thể di chuyển trong cửa hàng một cách logic nhất, họ sẽ dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm ở tại một vị trí nào đó cố định trong siêu thị, Các kệ siêu thị sẽ giúp trưng bày và phô trương ra tất cả những mặt lợi, những hình ảnh đẹp nhất của sản phẩm, từ cách trưng bày sẽ mang lại cho các bạn những giá trị kinh tế tốt nhất. Chúc các bạn sẽ có được những cách bày trí thật đẹp và phù hợp nhất.

Trường phòng kỹ thuật: Nguyễn Mạnh Trường

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.