Cách lựa chọn kệ để hàng siêu thị có chất lượng tốt

Bạn là người đam mê kinh doanh và bạn có ý tưởng kinh doanh siêu thị, và bạn muốn mở hệ thống siêu thị mini. Nhưng bạn không biết mua kệ để hàng siêu thị ở đâu? Vậy mua kệ để hàng siêu thị ở đâu và làm sao để lựa chọn được kệ để hàng siêu thị đảm bảo chất lượng và có giá thành rẻ? Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp các bạn nhé!

ke-de-hang-sieu-thi-tai-hung-yen

( Kệ để hàng siêu thị có chất lượng tốt, giá thành rẻ )

Giá kệ để hàng siêu thị là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tự chọn. Sản phẩm này luôn được các chủ doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ đánh giá cao về công năng cũng như những giá trị đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm kệ để hàng siêu thị có chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Nhiều trường hợp khi mua kệ để hàng siêu thị qua các trang mạng, hoặc gọi điện thoại mà không xem thực tế chất lượng sản phẩm, khi sử dụng giá kệ thì khống đúng với những gì mà các đơn vị tư vấn, giá kệ nhanh cong võng và rỉ rét. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra các tiêu chuẩn kỹ thuật để khách hàng tham khảo và có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn giá kệ chất lượng tốt cho siêu thị của mình nhé.

Khi bạn đi lựa chọn giá kệ để hàng thì bạn lên quan tâm đến các yêu tố sau để đánh giá chất lượng:

Sơn: Kệ để hàng phải được sử dụng sơn tĩnh điện, bề mặt kệ phải được đánh bóng và được tẩy rửa theo tiêu chuẩn.

Độ dây: Các chi tiết như, mâm kê, tay đỡ, trụ, lưới phải có độ dầy tiêu chuẩn từ 0.6 đến 1.4 ly.

Chất liệu: Khung kệ phải được làm bằng thép loại PCK cường lực, mâm kệ được làm bằng tôn có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly.

Kỹ thuật: Các chi tiết của giá kệ lắp ghép với nhau phải khít và đảm bảo độ thẩm mỹ.

Giá thành: Giá thành sản phẩm phải  cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân phúc.

Theo Bà: Nguyễn Kim Hiền, Phó giám Đốc hệ thống siêu thị 3T Mart ”’ Mỗi lần hệ thống siêu thị 3Tmart phát mở rộng thêm siêu thị, tôi luôn là người trực tiếp đi lựa chọn các sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị, theo như kinh nghiệm của tôi thi, khi các bạn đã ưng ý với thiết kế, mẫu mã sản của giá kệ rồi thì bạn cứ cân trực tiếp giá kệ của các đơn vị cung cấp xong chia ra tiền, đơn vị nào tính ra kg có giá thành rẻ nhất thì sẽ ký hợp đồng ”’

Như trên là một nguyên tắc và kinh nghiệm mà Thịnh Phát chia sẻ nhằm giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn kệ giá siêu thị đảm bảo chất lượng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin về các sản phẩm kệ để hàng, kệ chứa hàng siêu thị. Xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến phòng kỹ thuật Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.