Cách bảo quản kệ siêu thị tôt nhất

Kệ siêu thị là thiết bị vô cùng quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, các siêu thị dùng để chứa các hàng hóa,nhu yếu phẩm. Kệ siêu thị giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn, giúp không gian cửa hàng của bạn cũng được tối ưu nhất, ngoài ra nó còn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.Vì vậy việc sử dụng và bảo quản kệ siêu thị cũng là một vấn đề lớn mà bạn cần phải quan tâm.

cach-bao-quan-gia-sieu-thi-tot-nhat

Cách bảo quản giá siêu thị chất lượng tốt nhất

Câu hỏi đặt ra ở đây là nên sử dụng kệ như thế nào để kệ siêu thị được  bền và lâu hơn?

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản kệ siêu thị

+ Bạn nên sử dụng kệ siêu thị đúng tiêu chuẩn tải trọng và chất lượng tốt

Trong cửa hàng các hàng hóa khá là đa dạng khác nhau, bạn cần cân nhắc, lựa chọn các loại kệ có tải trọng phù hợp với từng loại mặt hàng để tránh quá tải khiến kệ bị sập hoặc cong vênh, vì vậy mà kệ sẽ nhanh chóng giảm tuổi thọ

Trong việc bảo quản giá kệ siêu thị

+ Hãy sử dụng kệ siêu thị phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau:

Ví dụ như sản phẩm rau củ mà bạn sử dụng kệ sắt để trưng bày sẽ khiến kệ mau bị han gỉ và oxi hóa vì vậy nên sử dụng kệ inox, nhựa… sẽ tốt hơn. Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm khác mà bạn cần phải cân nhắc kỹ để chọn kệ siêu thị phù hợp, đảm bảo tăng tuổi thọ của kệ siêu thị

+ Cần quan tâm đến vấn đề vị trí lắp đặt kệ:

Khi lắp đặt bạn nên cách xa tường một chút để tránh ẩm thấp và cần lắp thêm đế nhựa và cao su cho chân kệ để đảm bảo tránh tiếp xúc với nơi ẩm ướt khi sàn nhà bị nồm bởi thời tiết.

+ Nên tránh bày các sản phẩm có tính kẽm, a xít, muối … lên trên giá kệ siêu thị, Giá kệ siêu thị thường được sử dụng nguyên liệu chính làm bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện, vì vậy theo nguyên tắc hóa học thì các chất kẽm, axít, muối … khi tiếp xúc với bề mặt kim loại, sắt, kễm … sẽ tạo ra phản ứng và bị bào mòn . Do vậy để đảm bảo giá kệ siêu thị có độ bền cao, bạn cần tránh để các sản phẩm có chứa hóa chất kim loại lên giá kệ.

+ Cuối cùng bạn hãy bảo dưỡng kệ thường xuyên: thường xuyên lau chùi kệ giúp gian hàng của bạn trông sạch sẽ hơn và có thể kịp thời phát hiện các chỗ bị hư hỏng để thay thế ngay. Cách bảo quản giá kệ siêu thị cũng đơn giản vậy thôi, bạn hãy kiểm tra và làm công việc này thường xuyên để tăng tuổi thọ cho giá kệ bày hàng, kệ siêu thị của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.