Cách bảo quản kệ giá siêu thị khi thời tiết giá lạnh

Cách bảo quản kệ giá siêu thị khi thời tiết giá lạnh.

Thiết bị giá kệ nói chung gồm kệ siêu thị, kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ nhà kho … Những thiết bị này nếu trong thời tiết giá lạng cách sử dụng bảo quản không tốt cũng khiến chúng nhanh bị hư hại và ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Theo như kinh nghiệm của Thịnh Phát chúng tôi là nhà sản xuất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng cho các hệ thống siêu thị, nhà kho, shop thời trang thì để đảm bảo độ bền tốt nhất cho thiết bị giá kệ trong thời tiết giá lạnh các bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

1: Đặt kệ giá tại những vị trí không bị ảnh hưởng của nước mưa, hoặc sương muối.

2: Tránh sử dụng kệ chứa hàng cho các sản phẩm có nhiều chất kiềm như muối, mắm, bột giặt.

3: Không nên bày hàng quá khổ, quá tải trọng theo quy định tiêu chuẩn trọng tải của giá kệ.

4: Khi kê kệ đựng hàng ra vị trí mới, các bạn cần kê giá kệ ngay ngắn, chỉnh chân trụ và các chân ốc phù hợp với các góc chân kệ.

Để đảm bảo chất lượng và độ bền các bạn nên sử dụng giá kệ theo đúng theo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn của sản phẩm. Có như vậy giá kệ sẽ luôn bền và đẹp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.