Bảo quản kệ đựng hàng siêu thị đúng tiêu chuẩn

Những năm gần đây thì cách ngành hàng bán lẻ đang được phát triển mạnh và hàng loại các hệ thống siêu thị được mở ra phân bố rộng rãi trên toàn quốc. Các khách hàng đánh giá cao rất nhiều về chất lượng phục vụ và cách bày biện sản phẩm tốt giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng hơn qua việc phân loại mặt hàng lên kệ đựng hàng siêu thị.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường thì các hệ thống siêu thị hiện nay có sự thành công không nhỏ nhờ sự đóng góp của các loại kệ đựng hàng siêu thị, bởi chúng giúp siêu thị tiếp thị, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

cach-bao-quan-ke-dung-hang-sieu-thi

Bảo quản kệ đựng hàng siêu thị tốt sẽ làm cho siêu thị bạn đẹp và cuốn hút hơn

kệ đựng hàng siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa và nhu yếu phẩm của con người. Hiện nay không chỉ siêu thị mà các nhà sách các cửa hàng tiện lợi… cũng sử dụng kệ đựng hàng siêu thị. kệ đựng hàng siêu thị có các mẫu mã khá là đa dạng  về kích thước cũng như màu sắc ngày càng bắt mắt hơn, kiểu dáng phong phú và có chung 1 dạng cấu tạo là sắt nên khá bền bỉ với thời gian. Nhưng nếu kệ được bảo quản một cách hợp lý sẽ giúp phát huy tối đa tính năng của nó và chi phí đầu tư cũng giảm thiểu rất nhiều.

Cách bảo quản kệ đựng hàng siêu thị tốt nhất

Tùy từng loại hàng hóa mà ta sử dụng kệ siêu thị thích hợp. kệ đựng hàng siêu thị được phân loại theo trọng tải của sản phẩm: Có kệ chứa hàng nặng và kệ chứa hàng nhẹ. Tùy vào hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp mà ta sếp đặt sao cho hiệu quả nhất.

Dùng kệ siêu thị theo đúng ngành hàng

Để phục vụ cho nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng nên trong các siêu thị có rất nhiều các gian hàng trưng bày nhiều loại hàng hóa và được phân chia ở các phu vực khác nhau như hàng bánh kéo, rau , hoa quả, thực phẩm sống … Tùy tính chất của các loại hàng mà ta có cách bày trí hợp lý. Chẳng hạn như đối với giá kệ đa năng thì ta nên để các mặt hàng như nhựa đồ chơi vì nếu để các loại thịt hoặc cá sống vào thì các chất nước rỉ ra sẽ làm han rỉ kệ đồng thời thịt, cá nhiễm kim loại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người mua, vì vậy chúng sẽ đượt đặt trong các tủ kính.

Nên tránh trưng bày các loại sản phẩm có chứa các nguyên tố hóa học: muối, kẽm hay acid lên kệ siêu thị bằng kim loại. Khi để kệ đựng hàng siêu thị bằng kim loại tiếp xúc với các nguyên tố hóa học muối, acid… Có trong các sản phẩm, sẽ tạo hiện tượng oxi hóa, ăn mòn kim loại khiến kệ hàng bị giảm tuổi thọ.

Vị trí lắp đặt kệ siêu thị sao cho hợp lý

Nếu đặt kệ ở những vị trí có độ ẩm cao, hoặc nhiệt độ quá cao sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới kệ đựng hàng siêu thị, chúng sẽ khiến kệ bị han rỉ và hư hỏng. Chúng ta cần bảo dưỡng kệ đựng hàng siêu thị định kì để tăng độ bền và tuổi thọ của kệ.

Giá kệ bày hàng chính là tài sản và thiết bị giúp bạn quảng cáo những sản phẩm đến khách hàng tiềm năng trên thị trường. Việc bảo quản chúng đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ không những giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư sữa chữa thay mới chúng. Vậy bạn hãy làm thực hiện tốt công việc này nhé. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.