Bán Kệ đa năng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang

Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang là 3 tỉnh nằm trên quốc lộ 2. Những năm gần đây nền kinh tế tăng trưởng nhanh kéo theo đó là sự phát triển ngày càng nhanh các dịch Giải trí, Trung tâm thương mại, Siêu thị … Siêu thị phục vụ mua sắm luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân tại khu vực mình sinh sống. Khi bạn mở siêu thị thì nhu cầu sử dụng kệ đa năng luôn là vấn đề cấp thiết nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa và trưng bày sản phẩm.

Với những nhu cầu cần thiết về kệ bày hàng để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng cho các chủ siêu thị tại 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang. Thịnh Phát chung tôi đã mở Showrum trưng bày và các đại lý phân phối giá kệ tại 3 tỉnh, vì vậy khách hàng tại 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang có nhu cầu mua và sử dụng kệ đa năng, khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm liên quan:

Sau đây là một số hình ảnh các sản phẩm kệ giá siêu thị, kệ đa năng, kệ thép v lỗ được sản xuất bởi Thịnh Phát để Qúy khách hàng tiện tham khảo để biết thêm nhiều hơn:

ban-ke-da-nang-tai-phu-tho

( Kệ đa năng được lắp đặt tại các siêu thị tại Phú Thọ )

ke-gia-sieu-thi-tai-tuyen-quang

( Kệ giá siêu thị được lắp đặt tại Tuyên Quang )

Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn phân phối nhiều các sản phẩm kệ chuyên dụng khác như: Kệ sắt v lỗ, giá kệ nhà kho, kệ thời trang, kệ kính, kệ công nghiệp. Để được biết thêm chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty Thịnh Phát để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.