Bán giá kệ bày bán sữa tại cửa hàng, siêu thị

Sữa là một dạng sản phẩm có hạn sử dụng rất dài và thường thì do tâm lý người dùng là những sản phẩm đóng hộp kín sẽ không được bảo quản và trưng bày đúng cách.

Sữa là thực phẩm bổ sung, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu không được bảo quản và lưu trữ đúng cách. Do đó, việc bảo quản sữa được lâu, các chủ cửa hàng và công ty sản xuất sữa bột nên sử dụng các giá ke sieu thi để hàng riêng biệt cho từng loại sữa.

Tốt nhất là các chủ cửa hàng nên phân ra từng khu vực sữa trên giá kệ theo kích thước, loại sữa, để nơi khô ráo, tốt nhất là bảo quản trong nhiệt độ từ 20- 30 độ.

Hiện nay, Công ty Thịnh Phát, tung ra thị trường với hơn 10 mẫu giá kệ siêu thị bày sản phẩm sữa chuyên dụng, trong đó phải kể đến là dòng ke sieu thi và ụ khuyến mại dành cho sữa.

Các sản phẩm gia ke để hàng của công ty được thiết kế với chất liệu thép sơn tĩnh điện, khả năng chịu tải trọng từ 50- 150 kg/ tầng đợt, các DN, chủ cửa hàng tha hồ bày thật nhiều sản phẩm, bán hàng tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.