Bán buôn giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Bạn là người có đam mê kinh doanh, và bạn đang có dự định mở cửa hàng phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Nội. Kinh doanh giá kệ siêu thị không phải là khó, bạn chỉ cần lựa chọn nhà sản xuất uy tín, biết về nghiệp vụ tư vấn, biết về kích thước chủng loại giá kệ và lên dự toán cho khách hàng. Như vậy bạn đã có đầy đủ những yếu tố để mở một cửa hàng bán lẻ giá kệ rồi nhé.

ban-buon-ke-gia-sieu-thi

(Giá kệ siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và cung cấp cho các đại lý tại Hà Nội)

Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và bán buôn kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Từ những năm 2008, công ty chúng tôi đã nhập khẩu thiết bị máy móc và đi vào sản xuất các loại giá kệ cho siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ. Giá kệ do chúng tôi cung cung cấp ra thị trường đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Khi sản phẩm chiếm được những ưu thế nhất định, với mục tiêu là doanh nghiệp sản xuất và bán buôn bán sỉ thông qua các đại lý và cửa hàng. Thịnh Phát chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân doanh nghiệp là đại lý phân phối các sản phẩm giá kệ do chúng tôi sản xuất.

Năm 2016 là một năm mà Thịnh Phát chúng tôi đang tạo ra những sự đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Điển hình nhất trong năm nay, công ty đã nhập khẩu trang thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Với công nghệ máy móc hiện đại, Thịnh Phát chúng tôi đã cho ra lò những mẫu giá kệ thẩm mỹ đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Để phát triển thương hiệu cũng như mong muốn các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát sản xuất đến tay người tiêu dùng. Năm 2016 công ty chúng tôi có những ưu đãi lớn khi các cá nhân, doanh nghiệp làm đại lý phân phối giá kệ cho chúng tôi, đến với chúng tôi quý đại lý sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về hàng hóa và tài chính, triết khấu. Mọi chi tiết quý đại lý xem tại: Chính sách làm Đại Lý giá kệ Thịnh Phát để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi rất mong muốn cùng các quý đại lý hợp tác kinh doanh và cùng nhau phát triển.

Trưởng phòng kinh doanh: Mr. Hữu.

Trân trọng!

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.