3 mẫu giá kệ bày sữa Hiện đại, đẹp chất lượng, tiết kiệm

Giá kệ bày sữa cho siêu thị hay cửa hàng tạp hóa ngày càng là thiết bị cần thiết đối với mức độ cạnh tranh của ngành bán lẻ hiện nay. Mỗi cửa hàng siêu thị, trong đó là những gian hàng sữa, gian  hàng mỹ phẩm, gian hàng bánh kẹo, hàng khô… Chúng lên bố trí các gian hàng này 1 cách khoa học nhằm giúp khách hàng tiện lơi khi mua sắm nhé.

gia-ke-de-hang-sua

Không gian cho gian hàng sữa tại siêu thị luôn cần vị trí và không gian tiện lợi

Trong số các gian hàng được bố trí trong siêu thị thì gian hàng sữa bột, sữa mút, sữa bà bầu… Gian hàng này thường là gian hàng cần có diện tích cụ thể, trưng bày khoa học, các chủng loại sữa từ nhập khẩu đến sữa bột, sữa bà bầu, sữa mút, sữa đặc… Để có 1 gian hàng sữa đẹp, tiện lời thì việc sử dụng những bộ giá kệ trưng bày là điều không thể thiếu. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu giá kệ bày sữa phổ thông nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

  • Giá kệ siêu thị bày sữa

Là mẫu giá kệ có mẫu mã hiện địa, giá kệ siêu thị ngày càng được khách hàng ưu chuộng trong việc sử dụng và trưng bày các mặt hàng sữa. Các bạn có thời gian hay tham quan qua cửa hàng sữa tại các siêu thị Bibo Mart, Kiss Plaza hay các siêu thị mẹ và bé chúng ta sẽ bắt gặp ngay những chiếc giá kệ siêu thị được bày sữa trong cửa hàng.

Giá kệ siêu thị bày sữa luôn là lựa chọn tối ưu từ chi phí đầu tư dến công năng làm nghiệm vụ các bạn nhé.

ke-sieu-thi-bay-sua

Mẫu giá kệ siêu thị bày sữa được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Giá kệ đa năng bày sữa

Giá kệ đa năng bày sữa là mẫu kệ được sử dụng cho hầu hết cá siêu thị nhỏ, cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng vững trãi, giá kệ đa năng cũng là 1 lựa chọn tốt khi bạn muốn có những chiếc giá kệ chuyên dụng bày sữa đẹp và tiết kiệm chi phí.

gia-ke-d-nang-bay-sua

Mẫu giá kệ đa năng bày sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường

  • Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ bày sữa

Với thiết kế kiểu dáng trang nhã, bắt mắt, giá kệ siêu thị tôn đục lỗ ngày càng được các chủ cửa hàng siêu thị ưa chuộng và sử dụng để trưng bày các chủng loại sữa trong cửa hàng. Tuy nhiên để sở hữu được mẫu giá kệ này, khách hàng cũng phải chi nhiều hơn. Thông thường giá kệ siêu thị tôn đục lỗ có giá cao hơn khoảng 40% so với các mẫu giá kệ bày sữa khác.

gia-ke-sieu-thi-ton-duc-lo-bay-sua

Mẫu giá kệ siêu thị tôn đục lỗ được sử dụng cho cửa hàng sữa hiện nay

 Như trên là 3 mẫu giá kệ bày sữa hót nhất hiện này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Mỗi loại mỗi vẻ, nhưng trong số 3 mẫu này thì kệ siêu thị là sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay xong tiếp đến là giá kệ đa năng và giá kệ siêu thị tôn đục lỗ. Tuy nhiên mỗi chủng loại đều có những thế mạnh riêng vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 mẫu giá kệ bày sữa phù hợp và tiết kiệm chi phí nhé. Chúc các bạn có những gian hàng sữa đẹp, bắt mắt và mang tơi sự tiện lợi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.