2 Mẫu kệ trưng bày sữa được sử dụng nhiều nhất quý I năm 2017

Giá kệ trưng bày sữa ngày càng được các chủ cửa hàng siêu thị chú trọng và lựa chọn những mẫu giá kệ có tính năng linh hoạt khi trưng bày nhằm phù hợp nhất với không gian cửa hàng siêu thị. Vậy nên sử dụng mẫu giá kệ nào trưng bày cho các gian hàng sữa? Sau đây Thietbisieuthivn.net sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu kệ trưng bày được sử dụng trưng hày sữa nhiều nhất hiện nay nhé.

1: Kệ đa năng trưng bày sữa

gia-ke-trung-bay-sua

Kệ đa năng là mẫu giá kệ được sử dụng trưng bày nhiều nhất cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế vững trãi, kết cấu được sử dụng bằng v lỗ kết hợp với mâm thép khiến mỗi tầng giá kệ đa năng có thể chứa hàng nặng đến 120 kg/ 1 sàn.

2: Giá kệ siêu thị trưng bày sữa

ke-sieu-thi-trung-bay-sua

Là mẫu giá kệ trưng bày được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Giá kệ siêu thị đã được hầu hết các hệ thống bán lẻ lớn sử dụng để trưng bày sữa. Từ sữa bột, sữa mút, sữa hộp, giá kệ siêu thị đều có thể trưng bày khiến chúng sang trọng và hấp dẫn hơn.

Như trên là 2 mẫu kệ trưng bày sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, từ siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên sữa… Những mẫu kệ này đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trưng bày trang trí đẹp bắt mắt và thu hút anh nhìn từ khách hàng. 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.