Xu hướng sử dụng giá kệ năm 2018

Hiện nay giá kệ nói chung và giá kệ siêu thị hoặc giá kệ kho đang được sử dụng phổ biến, các cửa hàng – siêu thị đã xem đây là thiết bị không thể thiếu. Với nhu cầu lớn như vậy yêu cầu các nhà sản xuất giá kệ ngày càng phải đổi mới nhằm đáp ứng đủ mẫu mã và chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Từ khi giá kệ đa năng  bày hàng hóa chưa du nhập vào thị trường Việt Nam thì hầu hết các chủ cửa hàng sử dụng loại kệ tự chế như kệ hàn xì, kệ nhôm kính, kệ gỗ tự đóng. Hiện nay vẫn còn một số cửa hàng sử dụng các loại kệ truyền thống này.

gia-ke-ban-hang-sieu-thi-tai-son-tay-ha-noi

Nhược điểm của loại kệ hàn xì, kệ nhôm kính hay kệ gỗ tự đóng:

– Kệ được làm cố định theo kích thước của chủ cửa hàng đặt nên không thể thay đổi độ cao hay số mâm để hàng khi đã đặt kệ. Vì từng thời điểm thì các mặt hàng trưng bày sẽ khác nhau nên việc không thể thay đổi độ cao, vị trí bày hàng sẽ gây khó khăn cho chủ cửa hàng.

– Độ bền kém: Đối với kệ hàn xì được liên kết lại bằng các mối hàn nên rất dễ han gỉ, oxi hóa dẫn đến bong mối hàn gây nguy hiểm khi để hàng lên, còn đối với kệ kính thì người dùng lại phải nhẹ tay, thận trọng hơn khi để hàng lên. Còn kệ gỗ thì nhược điểm là mối mọt, ẩm mốc

– Mẫu mã lạc hậu, kiểu cũ không thu hút khách đến tham quan mua hàng

Do vậy, xu hướng sử dụng giá kệ siêu thị trong năm 2018 đã lên ngôi dần thay thế các loại giá kệ truyền thống bởi những giá trị thực mà nó đem lại thỏa mãn cho cả khách hàng và chủ cửa hàng.

Không chỉ khắc phục được những nhược điểm của kệ bày hàng cũ mà giá kệ siêu thị còn có nhiều tính năng vượt trội hơn:

– Mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp không khác gì các siêu thị lớn chắc chắn sẽ giúp cửa hàng bạn trông nổi bật hơn, thu hút khách hàng hơn.

– Linh động có thể bày hàng theo ý muốn của khách hàng vì là kệ lắp ghép, vận chuyển đi xa thoải mái nếu như chủ cửa hàng thay đổi địa điểm kinh doanh.

– Độ bền cao, sơn tĩnh điện 2 lớp nên không lo han gỉ, mối mọt, ẩm mốc

– Giá thành cạnh tranh, tiết kiệm cho khách hàng

Thịnh Phát là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa đạng hợp xu hướng, ngày càng cho ra đời nhiều mẫu kệ phù hợp với nhu cầu bày hàng đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.