Xu hướng sử dụng giá kệ siêu thị năm 2016

Năm 2015, người tiêu dùng việt đã có những có hộ tiếp cận và trải nghiệm với nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị. Giá kệ với thiết kế đơn giản, vách bằng lưới, rào chắn bằng mica, diềm bằng dây nhựa, thực sự chúng chỉ giúp ích bạn trong việc bày hàng, nhưng chúng chưa tôn vinh được vẻ đẹp và sang trọng khi bạn bày hàng nên chúng. Bước sang năm 2016, giá kệ siêu thị với nhiều sự thay đổi, giá kệ do Thịnh Phát sản xuất được thiết kế hiện đại hơn, chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn. Đặc biệt khi làm nghiệm vụ giá kệ luôn lên sự sang trọng và hiện đại.

Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm giá kệ siêu thị năm 2016 để các bạn tham khảo.

Kệ siêu thị tôn liền.

Xuất xư: Việt Nam.

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Công năng: Trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang.

Kỹ thuật: Sử dụng vách ngăn bằng tôn liền, chân trụ chữ H, tay Bass 4 vấu, mâm dầy tiêu chuẩn từ 0.6 đến 0.8 ly.

Hình ảnh kệ siêu thị tôn liền:

ke-sieu-thi-ton-lien-thinh-phat

(Kệ đơn siêu thị tôn liền được sử dụng cho cửa hàng tự chọn)

ke-gia-sieu-thi-ton-duc-lo

(Kệ giá siêu thị tôn đục lỗ sử dụng để bày hàng siêu thị)

gia-ke-sieu-thi-ton-lien

(Giá kệ siêu thị đôi tôn liền, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất năm 2016)

Kệ bày hàng siêu thị tôn liền, tôn đục lỗ được ví von như cơn bão cho xu hướng đầu tư nội thất siêu thị năm 2016. Sản phẩm được hầu hết các hệ thống siêu thị như: Vin mart, Coop mart, T mart sử dụng để trưng bày hàng hóa. Với thiết kế hiện đại và sang trọng kết hợp với công năng và giá trị sử dụng thiết thực. Kệ siêu thị tôn liền là người bạn đáng tin cậy và luôn đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.