Vì sao thanh thép v đục lỗ ngày càng được sử dụng nhiêu hơn?

Vì sao thanh thép v đục lỗ ngày càng được sử dụng nhiêu hơn? Chắc các bạn không biết, Thanh thép v đục lỗ vốn là thiết bị được ứng dụng cho rất nhiều hơn vào làm giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ hoặc làm chuồng gà, chuồng chó, chuồng mèo… Thanh thép v đục lỗ sẽ đáp ứng được hầu hết những tình năng, công năng khi bạn cần sử dụng chúng.

Sau đây là những mẫu sản phẩm mà con người đã sử dụng thanh thép v đục lỗ làm nguyên liệu chế tác thành để các bạn tham khảo nhé.

1: THANH THÉP V ĐỤC LỖ LÀM GIÁ KỆ ĐA NĂNG

Sản phẩm giá kệ này là thành quả của việc sử dụng thanh thép v đục lỗ kết hợp với ván bằng gỗ hoặc mâm sắt sơn tĩnh điện. Công năng của thanh thép v đục lỗ được làm chân trụ giữ thăng bằng và đỡ mâm chứa hàng.

gia-ke-da-nang-v-duc-lo

2: THANH THÉP V ĐỤC LỖ LÀM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU

Cùng có chúng kiểu dáng thiết kế với giá kệ đa năng, nhưng giá kệ chứa tài liệu được thiết phức tạp hơn. Các thanh thép v đục lỗ được sử dụng làm khung và thanh rằng kết hợp với mâm để tạo lên những chiếc giá kệ chứa tài liệu. Và bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng chúng nhé.

gia-ke-chua-tai-lieu

3: THANH THÉP V ĐỤC LỖ DÙNG LÀM CHUỒNG CHÓ, CHUỒNG GÀ

Sự kết hợp giữa thanh v đục lỗ và vách lưới mắt cao đã cho chúng ta những chiếc chuồng nhốt chó, gà, mèo đẹp, tiện lợi và chắc chắn. Không những thế khi bạn sử dụng khung trụ v lỗ làm chuồng chó mèo bạn còn tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với thuê thợ đóng mới 1 chiếc chuồng khác.

chuong-cho-meo

Ngày nay, thanh thép v đục lỗ ngày càng được sử dụng rất phố biến và chúng được bán tại các cửa hàng hoặc các đơn vị bán hàng qua mạng. Bạn là khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt thanh thép v đục lỗ. Bạn hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.