Vì sao nên sử dụng kệ siêu thị Thịnh Phát cho siêu thị

Kệ siêu thị là thiết bị rất quan trọng và chúng là thiết bị chiếm rất nhiều vốn đầu tư cho một dự án siêu thị của bạn!

ke-gia-cho-sieu-thi

Năm 2015, nền kình tế còn gặp nhiều khó khăn bởi những ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới nói chung và nên kinh tế Việt Nam nói riêng. Nền kinh tế khó khăn đã khiến các doanh nghiệp thương mại và sản xuất phải luôn gồng mình để duy trì và vượt khó. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ đã gặp không ít nhiều khó khăn trong việc kinh doanh và phát triển hệ thống chuỗi bán hàng.

Nền kinh tế với đầy những khó khăn thách thức! Nhưng cán bộ nhân viên công ty Thịnh Phát chúng tôi đã không ngại khó, ngại khổ và luôn cố gắng lỗ lực sáng tạo để sản xuất ra những trang thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

quay-ke-sieu-thi

 

Trong những trang thiết bị siêu thị, trong đó có thiết bị giá kệ là sản phẩm thế mạnh của Thịnh Phát. Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại giá kệ như: Kệ kho, kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ thời trang … Các sản phẩm giá kệ do Thịnh  Phát sản xuất luôn được thiết kế thời trang, hiện đại, linh hoạt, tiện dụng và phù hợp với mọi nhu cầu bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tự chọn.

Không những thế, khi sử dụng các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát sản xuất các bạn còn được chúng tôi đến trực tiếp tư vấn, thiết kế mặt bằng miễn phí và giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm giá kệ đúng với nhu cầu sử dụng và đảm bảo độ bền, tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Hơn thế nữa! Khi khách hàng mua giá kệ với số lượng trên 50 bộ gồm ( Kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ ) sẽ được Thịnh Phát miễn phí vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong bán kính 300 km.

Và nếu khách hàng mua đơn hàng với số lượng trên 100 bộ gồm ( kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ ) Thịnh Phát sẽ miễn phí vận chuyển, lắp đặt và tặng Khách hàng một gói phần mềm quản lý bán hàng bản Full có Key bản quyền trị giá 5,000,000 ( Lăm triệu đồng ).

Với những thế mạnh về kiểu dáng, thiết kế, chất lượng, giá thành, dịch vụ và các chương trình khuyến mại. Vậy chẳng có lý do nào để bạn từ chối nếu bạn đang thật sự quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị siêu thị, kệ siêu thị được phân phối bởi Thịnh Phát.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.