Tư vấn lắp đặt kệ thép v lỗ cho nhà kho siêu thị

Nhận tư vấn lắp đặt kệ thép v lỗ cho nhà kho siêu thị tại Hà Nội và các tính phía bắc.

Thịnh Phát là Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Kệ thép v lỗ, kệ đa năng cho hệ thống các nhà kho chứa hàng, nhà kho siêu thị. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp ( Hoài Đức Hà Nội ) với diện tích 500m2, máy móc trang bị dây truyền hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cơ khi. Với những năng lực thiết thực của doanh nghiệp nên chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp trên thị trường khi đến tay khách hàng.

ta-van-lap-dat-ke-v-lo

( Tư vấn lắp đặt Kệ v lỗ chất lượng )

Với những sản phẩm kệ bày hàng được thiết kế hiện đại, chất liệu sử dụng bằng hợp kim thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay vì vậy Thịnh Phát chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng khi kệ nhà kho được khách hàng sử dụng chứa hàng. Với mục tiêu phát triển thị trường đặc biệt tại TP Hà Nội và các tỉnh phía bắc, trong tháng 4 năm 2016 Thịnh Phát chúng tôi tổ chức trương trình khuyễn mãi khi khách hàng mua và lắp đặt thiết bị giá kệ như: kệ nhà kho trung tải, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ siêu thị

  • Với đơn hàng trên 30,000,000 VNĐ khách hàng sẽ được triết khấu trực tiếp 10% trên tổng giá trị đơn hàng.
  • Với đơn hàng trên 50,000,000 VNĐ khách hàng sẽ được triết khấu trực tiếp 15% trên tổng giá trị đơn hàng.
  • Với đơn hàng trên 100,000,000 VNĐ khách hàng sẽ được triết khấu trực tiếp 20% trên tổng giá trị đơn hàng.

Ngoài kệ thép v lỗ, kệ đa năng Thịnh  Phát còn sản xuất và cung cấp thêm các sản phẩm giá kệ cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về kích thước để khách hàng tiện lựa chọn và sử dụng.

Mọi thông tin chi tiêts quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.