tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Hoàn Kiếm

Tôi đã mua một ít giá kệ siêu thị của Thịnh phát , khi mua có lắp đặt rồi nhưng tôi chưa ưng lắm, muốn thay đổi vài chỗ, có những chỗ nên dùng kệ đơn thì tôi lại lắp kệ đôi, chỗ dùng kệ đôi thì lại lắp kệ đơn. Xin hỏi Thịnh Phát có dịch vụ tư vấn lắp đặt gia ke sieu thi không? Tôi phải đến tận nơi hay có thể gọi điện để nhờ tư vấn được? Tôi ở Hoàn kiếm, nếu được hãy tư vấn giúp tôi để tôi tiết kiệm được diện  thời gian và công sức đi lại. Xin cảm ơn !

Trả lời:

Kệ để hàng là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng siêu thị, kệ có rất nhiều thiết kế và mẫu khác nhau như kệ đơn, kệ đôi… Việc lựa chọn kệ đơn hay kệ đôi cho cửa hàng của bạn cũng cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu không thể tự lắp đặt thì tốt nhất khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến công ty Thịnh phát chúng tôi để được tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị sao cho đúng và tiết kiệm diện tích nhất.

IMG_0292

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những tư vấn lắp đặt kệ siêu thị để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình:

Việc chọn lựa giá kệ và sắp xếp hàng hóa không chỉ tạo không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp mà còn tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm hàng hóa của khách hàng và nhân viên bán hàng.

Kệ siêu thị đơn và đôi đều được làm từ thép cao cấp bên ngoài có phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Kệ đơn là loại kệ chỉ có một mặt để hàng như hình dưới:

Kệ đơn thường được chọn để kê sát 1 mặt không để hàng vào tường và các góc, mặt còn lại quay ra ngoài để hàng, kệ này vì có một mặt nên tải trọng ít hơn kệ đôi thường để các mặt hàng không quá nặng như các loại bánh kẹo, dao, kéo…

Còn thiết bị siêu thị đôi là loại kệ có 2 mặt đều để được hàng:

Kệ này thường được chọn để ở giữa, nơi rộng rãi có thể để hàng ở cả hai bên

đối với các cửa hàng có không gian nhỏ chạy dài sâu vào trong bạn nên chọn kệ đơn để kê vào sát tường tạo thế chắc chắn cho kệ và tạo không gian đi lại cho cửa hàng thuận tiện hơn là việc sử dụng kệ đôi ở giữa.

Với các cửa hàng có không gian rộng rãi bạn có thể vừa chọn kệ đơn áp tường, vừa chọn kệ đôi bày hàng ở giữa sao cho vẫn đảm bảo được lối đi lại, như thế sẽ để được nhiều hàng hóa hơn.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu mua hay tư vấn lắp đặt kệ nhà kho có liên hệ Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882 .

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.