Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho tại Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vưc tư vấn và lắp đặt kệ nhà kho tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất đặt tại Hoài Đức Hà Nội, với diện tích nhà máy 1,500m2 kết hợp với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thịnh Phát luôn hứa hẹn sẽ cung ứng những sản phẩm giá kệ kho có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

lap-dat-ke-kho-tai-ha-noi

(Mẫu kệ kho trung tải được lắp đặt tại Hà Nội)

Các sản phẩm giá kệ cho nhà kho được Thịnh Phát sản xuất gồm: Kệ đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, kệ sắt … Với đa dạng chủng loại và mẫu mã, kệ nhà kho được công ty Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Sau đây Thịnh Phát giới thiệu thông số kỹ thuật 2 sản phẩm giá kệ cho nhà kho thông dụng nhất do công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường Hà Nội để các khách hàng tham khảo.

Xuất xứ: Việt nam.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Kích thước: Dài từ 0,8m đến 1,5m x cao từ 0,8m đến 3m x rộng từ 0,3m đến 0,6m x dầy từ 0,6 đến 0,8ly.

Công năng: Sử dụng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho có tải trọng nhẹ trung bình mỗi sàn chịu được tải trọng từ 40kg đến 100kg.

Hình ảnh thực tế kệ đa năng:

ke-da-nang-tai-ha-noi

Xuất xứ: Việt nam.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Chất liêu: Thép cường lực, sơn tĩnh điện.

Kích thước tiêu chuẩn: Dài từ 0,8m đến 3m x cao từ 0,8m đến 4,5m x rộng từ 0,3m đến 1,4m x độ dầy từ 0.8ly đến 1.2ly.

Công năng: Kệ thép v lỗ là sản phẩm chuyên dụng cho các nhà kho chứa hàng nặng như: Kho hàng siêu thị, kho hàng nhà máy sản xuất, kho hàng đồ cơ khí. Trọng tải mỗi sàn từ 200kg đến 2,000kg.

Hình ảnh thức tế Kệ thép v lỗ:

ke-nha-kho-tai-ha-noi

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng chi tiết một số sản phẩm Kệ nhà kho được công ty cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết của sản phẩm xin vui lòng khách hàng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.