Tư vấn kệ thép v lỗ màu nào phù hợp với không gian của bạn

Kệ thép v lỗ ngày càng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi siêu thị, nhà kho, văn phòng. Với tính năng ưu việt từ chứa đựng hàng hóa cho siêu thị, chứa hồ sơ tài liệu đến chứa hàng trong nhà kho… thì chúng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi loại đều có những công năng riêng nếu như bạn kết hợp màu sắc hài hòa, phù hợp với cửa hàng, nhà kho… thì đó sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng. Vậy kệ thép có những màu sắc chủ đạo nào? và bạn nên dùng loại nào để phù hợp với không gian của mình, hãy để Vinatech giúp bạn.

Giá kệ thép v lỗ màu ghi

ke-sat-da-nang

Giá kệ thép v lỗ cũng được sử dụng tồng màu tương ứng với giá kệ đa năng và màu ghi sẽ là màu chủ đạo và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu thép sơn tĩnh điện màu nghi, giá kệ thép v lỗ sẽ phù hợp với nhu cầu chứa hàng cho nhà kho, lưu trữ tài liệu, hay dùng để chứa đồ đạc cho nhà kho gia đình.

Giá kệ thép v lỗ màu trắng sữa

589691508613

 

Màu trắng sữa vốn được sử dụng phổ biến trên giá kệ bày hàng tạp hóa nhưng những năm trở lại đây, màu trăng sữa này được sử dụng khá phổ biến trên giá kệ thép v lỗ. Bạn cứ thử nhìn kỹ mẫu giá kệ v lỗ màu trắng sữa mà chúng tôi vừa giới thiệu xem chúng có đẹp và phù hợp để trưng bày hàng hóa cho siêu thị không nhé?

Giá kệ thép v lỗ màu vàng ghi

397f1f6e289e6e77819db18cab8f5cbf

Có lẽ đây là màu sặc sỡ và cá tính nhất cho giá kệ thép v lỗ. Với 2 tông màu chủ đạo gồm màu xanh dương kết hợp với màu vàng cam khiến giá kệ thép v lỗ bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Vậy giá kệ thép v lỗ màu vàng thường được sử dụng để trưng bày hay chứa những món đồ nào?

Với mỗi màu sắc phù hợp với một không gian, hy vọng những chia sẻ trên của Vinatech sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về kệ đa năng này. Nếu có câu hỏi nào cần tư vấn, quý khách vui lòng gọi điện tới Vinatech để chúng tối giải đáp miễn phí giúp quý khách.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.