Tự mình lắp đặt giá kệ siêu thị- tại sao không?

Tôi mới mua một ít kệ siêu thi đã qua sử dụng của Thịnh Phát nhưng vẫn còn rất mới, mà chưa biết cách lắp đặt thế nào cho hợp lý, vì chúng hơi ngổn ngang. Có thể giúp tôi tư vấn lắp đặt kệ siêu thị để tôi tự làm không? Liệu một mình tôi có làm được không hay phải có nhân viên của Thịnh Phát tới giúp đỡ hay phải nhờ người khác là được. Xin cảm ơn ( Mai- Tây Hồ, HN)

Trả lời:

Bạn đã mua kệ siêu thị về rồi và bây giờ bạn muốn tự lắp đặt nó mà không biết lắp đặt như thế nào, sao cho đúng các kích cỡ, các loại giá kệ lại với nhau, vậy thì  Thịnh Phát xin tư vấn lắp đặt gia ke sieu thi, hướng dẫn các bạn cách lắp đặt giá kệ siêu thị như sau:

cach-lap-dat-gia-ke-cho-sieu-thi

Kệ cho siêu thị được lắp đặt hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Một chiếc kệ siêu thị được lắp ghép từ nhiều bộ phận riêng lẻ, được đóng gói gọn gàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa. Việc lắp đặt giá kệ siêu thị cũng hoàn toàn đơn giản. Nếu bạn mua mới kệ kho và lắp đặt lần đầu thì Thịnh Phát sẽ có nhân viên giúp bạn lắp đặt, và hoàn thiện cho siêu thị của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài thiết kế nhỏ trong cửa hàng của mình, hay bạn mua lại giá kệ đã qua sử dụng thì bạn cũng đừng lo, việc lắp đặt rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được, hãy lắng nghe và ghi nhớ những Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị dưới đây :

Bước 1: Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ.

Bước 2:  Lắp giằng dưới (đỡ lưới) nối 2 trụ kệ với nhau

Bước 4: Đặt lưới vào giữa hai trụ, có giằng đỡ phía dưới.

Bước 5: Lắp giằng trên để cố định lưới vào trụ, tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

Bước 6: Lắp chắn mặt siêu thị

Bước 7: Đặt mâm đáy lên 2 chân đế.

Bước 8: Lắp tay đỡ vào thân trụ. Trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, khách hàng có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chú ý tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau.

Bước 9: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp.

Bước 10: Lắp dây và rào kệ là ta hoàn thành việc lắp đặt một bộ kệ đơn độc lập hoàn chỉnh.

Đối với kệ nối tiếp hoặc kệ đôi, ta làm tương tự.

Hy vọng với những Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị mà Thịnh Phát cung cấp, bạn đã tự mình có thể lắp đặt giá kệ siêu thị tốt nhất và đẹp nhất cho cửa hàng của mình. Chúc bạn thành công!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.