Trải nghiệm và Đánh giá chất lượng giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Bên cạnh việc giới thiệu những sản phẩm giá kệ siêu thị tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trưng bày quảng cáo cho các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại – thế mạnh với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình chu đáo với khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Thietbisieuthivn.net 

Tận dụng được uy tín là một trong những nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, giá kệ siêu thị Thịnh Phát hiện là thương hiệu đầu tiên làm hài lòng khách hàng đang sử dụng và trải nghiệm những mẫu giá kệ do công ty cung cấp trên thị trường. Trong đó nổi bật với các dịch vụ tư vấn và thiết kế nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng và bài trí giá kệ trong cửa hàng siêu thị. Đây cũng chính là lý do tại sao giá kệ siêu thị Thịnh Phát ngày càng được ưu chuộng và nhắc đến nhiều hơn tại Việt Nam.

danh-gia-chat-luong-gia-ke-sieu-thi-thinh-phat

Mẫu giá kệ siêu thị Thịnh Phát được khách hàng trải nghiệm và đánh giá chất lượng trên thị trường

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát khách hàng của Thịnh Phát, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và con người là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng.

Anh Nguyễn hữu Mạnh (Khách hàng đã sử dụng giá kệ siêu thị do công ty cung cấp) chia sẻ khi sử dụng giá kệ và các dịch vụ tại giá kệ siêu thị Thịnh Phát: “Cảm nhận chung của tôi về phong cách phục vụ của tất cả các nhân viên của công ty, từ nhân viên tư vấn đến các nhân viên kỹ thuật lắp đặt, đều rất hòa nhã và thân thiện.” Bên cạnh đó, anh Mạnh cũng chia sẻ yếu tố khiến anh hài lòng nhất đối với công ty chính là “ Chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, luôn luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng tận tình”.

Cùng chung cảm nhận với anh Mạnh, anh Nguyễn mạnh Tiến (khách hàng mua giá kệ nhà kho) cũng chia sẻ những trải nghiệm khi sử dụng giá kệ nhà kho do công ty cung cấp: “Khi tôi có nhu cầu mua giá kệ nhà kho, Tôi đã tìm hiểu trên mạng internet và được nhân viên tư vấn phân tích, báo giá và đưa ra các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng chứa hàng cho nhà kho. Và Khi tôi đến xem mẫu và thăm quan nhà xưởng sản xuất, các nhân viên kỹ thuật chào hỏi lịch sự và tư vấn hướng đã khách hàng từ mẫu mã, công năng đến chất lượng từng loại giá kệ. Mặc dù tôi chỉ là khách hàng lần đầu ”

Quy trình dịch vụ, chất lượng toàn diện

Bên cạnh giá trị cốt lõi về chất lượng và con người, giá kệ siêu thị Thịnh Phát còn chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ và đảm bảo chất lượng giá kệ đúng theo tiêu chuẩn. Một trong những điểm mạnh dịch vụ khác được khách hàng chú ý là quy trình đặt mua giá kệ online qua Gmail: kethinhphat@gmail.com hoặc qua Phần mềm Uhchat trực tuyến trên Website. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu tới công ty và đưa ra nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ xử lý thông tin và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng không những được công ty hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm giá kệ phù hợp mà khách hàng còn được chúng tôi tư vấn thiết kế siêu thị miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Với tất cả từ mô hình Đại siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa… Thịnh Phát chúng tôi đều có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp trưng bày gian hàng và bố trí giá kệ phù hợp nhất.

thiet-ke-sieu-thi-mien-phi

Bảng thiết kế siêu thị mini, bản vẽ 3D được công ty thiết kế miễn phí cho khách hàng

thiet-ke-cua-hang-tu-chon

Bản thiết cửa hàng tự chọn 2D được công ty tư vấn và thiết kế cho khách hàng

“Cam kết đảm bảo uy tín chất lượng”

“Cam kết đảm bảo uy tín chất lượng” – Thông điệp ngắn gọn – đơn giản nhưng đã trở thành một tuyên ngôn toàn quốc của giá kệ siêu thị Thịnh Phát. Thịnh Phát sẽ tiếp tục tập trung phát triển công nghệ sản xuất, công tác đào tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn hóa quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, cung cấp các trang thiết bị chất lượng với giá thành cạnh tranh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.