Top 5 Thương hiệu giá kệ siêu thị Uy tín – Chất lượng tại Việt Nam

gia-ke-sieu-thi-uy-tin-chat-luong

Tốp  5 thương hiệu giá kệ siêu thị Uy tín – Chất lượng

25/04/2017 20:44 +07

Giá kệ siêu thị được sản xuất tại Việt Nam luôn được xem là tiêu chuẩn chất lượng và đo những giá trị và chúng đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Trong ngành công nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ siêu thị được sản xuất tại Việt Nam là sản phẩm tiêu biểu của sự chất lượng, hiện đại.

Vậy đâu là những thương hiệu giá kệ siêu thị Uy tín – Chất lượng chính hãng đang được yêu thích tại thị trường Việt. Hãy cùng tìm hiểu 5 thương hiệu cùng Thịnh Phát nhé.

1; Giá kệ siêu thị Vinatech chính hãng – Thương hiệu được đánh giá Uy tín chất lượng 

Có mặt tại Việt Nam chưa đến mới được 4 năm, nhưng giá kệ siêu thị Vinatech đã tìm được chỗ đứng nhất định. Chất lượng đảm bảo nhưng giá thành lại khá hợp lý, đây cũng là những nguyên tố tạo lên sự thành công của thương hiệu giá kệ siêu thị Vinatech.

Bộ sưu tập giá kệ siêu thị Vinatech với nhiểu chủng loại, từ kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ. Ngoài ra Vinatech còn nhận tư vấn và thiết kế những mẫu giá kệ theo yêu cầu của quý khách hàng.

2; Giá kệ siêu thị Thịnh Phát chính hãng – Thương hiệu giá kệ được ưu chuộng nhất

Được sản xuất chính thức từ năm 2009, giá kệ siêu thị Thịnh Phát đã có những bước đi khai sáng tại thị trường giá kệ trong nước. Từ thiết kế, chất liệu, giá kệ siêu thị Thịnh Phát luôn tỉ mỉ và làm hải lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Chất lượng được khẳng định và được cam kết bán hàng 1 giá thông qua các kênh phân phối. Chỉ chưa đầy 2 năm, Thương hiệu giá kệ siêu thị Thịnh Phát đã được bao phủ thị trường toàn Quốc và được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

3; Giá kệ siêu thị chính hãng – thương hiệu giá kệ Hòa Phát lâu đời nhất tại Việt Nam

Giá kệ siêu thị Hòa Phát có mặt tại thị trường Việt từ những năm 2001, khi đó tại Việt Nam vẫn chưa có 1 bất cứ 1 nhà máy sản xuất giá kệ. Bạn có thể tìm thấy giá kệ siêu thị Hòa Phát tại bất cứ đại lý hay cửa hàng ủy quyền nào của Hãng. Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng đi kèm với tai tiếng. chỉ chưa đầy 2 năm, giá kệ siêu thị Hòa Phát đã có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Hàng nhái độ bền kém, chất lượng kém, đây cũng là lý do khiến thương hiệu giá kệ siêu thị Hòa Phát bị mất lòng tin đối với người tiêu dùng. Nhưng giá kệ siêu thị Hoà Phát chính hãng vẫn luôn là lựa chọn tốt đối với những khách hàng quan tâm đến chất lượng.

4; Giá kệ siêu thị Newtech – Thương hiệu giá kệ phổ biến chất lượng

Nổi tiếng với những mẫu giá kệ thiết kế đơn giản, giá kệ siêu thị Newtech là sự lựa chọn chất lượng cho việc trưng hày hàng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Tuy nhiên giá kệ siêu thị Newtech lại không có những mẫu phù hợp để bày hàng cho shop mỹ phẩm, hàng thời trang, hàng gia dụng. Nhưng bạn quan tâm đến giá kệ để trưng bày cho siêu thị tạp hóa. Giá kệ siêu thị Newtech sẽ là 1 lựa chọn chất lượng và tiết kiệm chi phí.

5; Giá kệ siêu thị Minh Phát – Thương hiệu nhiều chủng loại, giá rẻ

Nói đến giá kệ siêu thị Minh Phát chắc hầu hết các bạn đều biết đến thương hiệu này. Là doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị tiên phong tại thị trường miền nam, giá kệ siêu thị Minh Phát được biết đến với nhiều chủng loại giá kệ, từ giá kệ đa năng, giá kệ v lỗ, giá kệ trung tải, giá kệ siêu thị. Đa dạng về chủng loại và kích thước và có thành rẻ chính là lợi thế của Minh Phát.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ bày hàng tạp hóa, kệ bày hàng siêu thị, kệ bày hàng mỹ phẩm, kệ bày hàng gia dụng…  Thương hiệu giá kệ siêu thị Minh Phát sẽ là lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Ở miền nam, giá kệ siêu thị Minh Phát hiện chiếm 2/3 thị phần giá kệ siêu thị trên thị trường.

Trên đây là 5 thương hiệu giá kệ siêu thị chính hãng và được yêu chuộng nhất tại thị trường Việt. Các bạn hãy tham khảo từng thế mạnh của mỗi thương hiệu nhằm lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp phù hợp nhé. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.