Tổng kết doanh số giá kệ Qúy I năm 2015

Thế là Qúy I năm 2015 đã qua, ba tháng đầu của thị trường thiết bị siêu thị, năm nào cũng vậy những tháng đầu năm mới thiết bị Kệ siêu thị luôn là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong số các thiết bị cho siêu thị được phân phối trên thị trường.

ke-sieu-thi-thinh-phát

3 tháng quý I năm 2015 Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã có những bước ngoặt mới về chiến lược phát triển và chính sách phân phân các ngành hàng thiết bị, công ty đã đẩy mạnh phát triển thị trường và phân phối tại các tỉnh như Cần Thơ, Long An, Kiên Giang. Không những thế Thịnh Phát còn phát triển và đưa ra nhiều mẫu giá kệ mới như: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền, sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại và phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh từ: Siêu thị, Shop thời trang, Siêu thị điện máy …

ban-ke-sieu-thi

Với những thành quả về doanh số trong quý I năm 2015, điều đó chứng minh rằng, các sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và  phân phối ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn, và điều đó được thể hiện bằng chính sự phản ứng của người tiêu dùng, hầu hết các sản phẩm thiết bị cho siêu thị do Thịnh Phát cung cấp đều được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng, công ty Thịnh Phát chúng tôi xin hứa sẽ luôn tận tâm, lỗ lực, cố gắng phát huy về tâm, trí, lực. Có như vậy Thịnh Phát chúng tôi mới vững bước trên con đường tương lại. Với mong muốn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, Thịnh Phát chúng tôi cam kết ( Tất cả những sản phẩm thiết bị siêu thị do Thịnh Phát phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất )

Các bạn là sự phát triển vững mạnh của Thịnh Phát chúng tôi. Chung tôi luôn tin tưởng và đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.