Tính năng nổi bật của giá kệ để hàng

Kệ sắt để hàng là sản phẩm giá kệ rất đa dạng trong thiết kế và mẫu mã, đảm bảo thỏa mãn được nhiều nhu cầu chứa hàng khác nhau.

 

k21_540x486

Giá kệ sắt để hàng do Kệ Sắt Hữu Phát sản xuất có những tính năng nổi bật sau:

Chứa được nhiều loại hàng hóa với các mức tải trọng từ nhẹ( 50-150 kg/mặt kệ), trung bình (150-500/ mặt kệ), đến nặng (500-1500kg/mặt kệ).
Bạn có thể sử dụng kệ sắt để chứa vật dụng gia đình, vật phẩm, hàng hóa trong kho, cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc hồ sơ tài liệu trong văn phòng. Để tối ưu chi phí đầu tư mua giá kệ, bạn nên tính toán kỹ loại và số lượng kệ để hàng nào cần mua. Chẳng hạn như bạn chỉ cần để hàng hóa trên mỗi mặt kệ có mức tải trọng nhẹ từ 50-150kg thì không nên mua kệ trung tải, điều đó sẽ rất lãng phí. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào nhé. Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ khảo sát mặt bằng, tư vấn bố trí kệ cho khách hàng. Và tất cả đều miễn phí!

201302001709_ke_gia_lap_ghep

Thiết kế hiện đại, bắt mắt, với kích thước kệ dễ dàng thay đổi, nên hài hòa và thích hợp với mọi không gian nhỏ hẹp từ căn hộ, đến cửa hàng, siêu thị, nhà kho, văn phòng công ty…

Với màu sơn sáng, kiểu dáng kệ hiện đại, đơn giản, kệ để hàng dù được đặt trong bất kỳ không gian nào vẫn không làm giảm đi tính thẩm mỹ. Đặc biệt, điều mà khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm giá kệ sắt là sự linh động trong kích thước. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống kệ sau đó hoặc rã khung kệ ra tùy ý. Việc này diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Một lợi ích nữa mang lại cho khách hàng từ tính năng này đó là tối ưu không gian chứa hàng.

Để được tư vấn thêm về những sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi vui lòng liên hệ

>> Xem thêm  : https://www.thietbisieuthivn.net/gia-ke-de-hang/ 

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nộ

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.