Tìm nhà Phân phối giá kệ siêu thị tại TP Hồ Chí Minh

Theo một số nhà bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ), tính đến thời điểm hiện tại, sức mua trong năm 2014 đã tăng hơn 30% so với thị trường năm 2013. Đặc biệt là các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngày càng được mở ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao của người dân. Sự bùng nổ của hệ thống, chuỗi bán lẻ kéo theo đó là các doanh nghiệp cung cấp thiết bị siêu thị cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nhưng vẫn còn nhiều vẫn đề bất cập, thị trường thiết bị siêu thị tại TPHCM vẫn còn thiếu sót về mặt các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, đặc biệt là thiết bị giá kệ siêu thị tại thị trường TPHCM sản phẩm chủ yếu được các công ty thương mại đặt hàng hoặc mua lại từ các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, vì vậy khi khách hàng sử dụng giá kệ siêu thị luôn phải mua sản phẩm với giá thành cao và chất lượng không đảm bảo.

kệ siêu thị tại thành phố hồ chí minh

Nhận biết được những nhu cầu thiết thực của thị trường, và các doanh nghiệp năm 2014 Thịnh Phát chúng tôi đã phát triển hệ thống phân phối và các cửa hàng trưng bày sản phẩm Giá kệ siêu thị tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Kệ siêu thị tại TPHCM được cung cấp bởi Thịnh Phát có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành 6 năm.

quầy kệ siêu thị tại sài gòn

Nhân dịp từ tháng 10/2014 đến tháng 12/2014 Thịnh Phát chúng tôi đang có chương trình mở rộng các đại lý ủy quyền phân phối giá kệ siêu thị tại các tỉnh, thành phố sau: Bình Dương, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Định, Tiền Giang. Các cá nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh thành phố trên ký hợp đồng làm nhà phân phối cho Thịnh Phát sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối ưu về vốn lưu động, cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị chất lượng tốt, chế độ triết khấu cao, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật miễn phí.

Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp trang thiết bị chuyên dụng cho siêu thị, những sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, giá kệ nhà kho, phần mềm quản lý, là những thiết bị thế mạnh của Thịnh Phát. Chúng tôi luôn cam kết tối ưu về chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành. Đến với Thịnh Phát bạn sẽ là người được phục vụ, bạn là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.