Tiếp tục ra mắt SP giá kệ đôi 2 mặt cho siêu thị cửa hàng tạp hóa Uy tín

Giá kệ siêu thị là sự đa dạng từ thiết kế đến kiểu dáng sản phẩm, từ kệ đơn áp tường, đầu kệ siêu thị, kệ đôi 2 mặt… Mỗi chủng loại đều có những công năng, đặc tính và sự đa dạng về kích thước chiều cao x chiều dài x số tầng bày hàng. Như bài trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm giá kệ đơn áp tường cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Nhưng để sử dụng trưng bày hàng hóa trong siêu thị thì khổng chỉ có thể là mỗi kệ đơn áp tường mà chúng ta cần phải dùng cả giá kệ đôi 2 mặt nữa. Có như vậy siêu thị của bạn sẽ đẹp hơn và có nhiều không gian trưng bày hàng hóa.

Với nhu cầu sử dụng đa dạng và giá kệ đôi 2 mặt cho siêu thị cũng vậy, chúng có rất nhiều chủng loại và kích thước. Nhưng kệ đôi 2 mặt bày hàng cũng giống kệ đơn áp tường vậy. Chúng thường được sử dụng những kích thước thông dụng nhất nhằm tạo sự thuận tiện và giúp khách hàng có không gian cửa hàng đẹp và tiện lợi nhất. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu giá kệ đôi 2 mặt cho siêu thị được khách hàng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo và tìm ra giá kệ đôi 2 mặt bày hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

  • Giá kệ đôi 2 mặt bày hàng dài 1200 x cao 1200 x 3 tầng bày hàng

Là sản phẩm có chiều cao thấp nhất trong phân phúc giá kệ đôi 2 mặt bày hàng. Kệ đôi 2 mặt bày hàng dài 1200 x cao 1200 x 3  tầng luôn được khách hàng ưu chuộng và sử dụng cho các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa có mặt bằng kinh doanh nhỏ. Kệ đôi siêu thị 2 mặt dài 1200 x cao 1200 được thiết kế hiện đại, chất lượng, vững trãi khi làm nghiệm vụ chứa hàng.

gia-ke-doi-2-mat-bay-hang-1200-1200

  • Giá kệ đôi 2 mặt bày hàng dài 900 x cao 1500 x 4 tầng bày hàng

Có lẽ giá kệ đôi 2 mặt bày hàng dài 900 x cao 1500 x 4 tầng bày hàng luôn là sản phẩm Hot nhất trên thị trường. Với thiết kế chiều dài 900 mm x cao 1500 mm khiến giá kệ đôi 2 mặt bày hàng là sản phẩm thích hợp với hầu hết nhu cầu trưng bày. Từ siêu thị lớn đên siêu thị nhỏ, nhà sách, shop mỹ phẩm… Kệ đôi 2 mặt bày hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp bạn quảng cáo tiếp thị sản phẩm tốt nhất đến khách hàng tiềm năng.

gia-ke-doi-2-mat-dai-900-cao-1500

  • Giá kệ đôi 2 mặt dài 900 x cao 1800 x 5 tầng bày hàng

Nói đến độ cao 1800 mm chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng kệ đôi bày hàng 2 mặt có kích thước tổng thể dài 900 x cao 1800 x 5 tầng bày hàng này, chúng sẽ không phù hợp bởi chúng có chiều cao hơn chiều cao trung bình của người Việt. Nhưng các bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về công năng của chúng nhé, với thiết kế chiều cao và số tầng bày hàng như vậy. Kệ đôi 2 mặt dài 900 x ca0 1800 x 5 tầng bày hàng, chúng sẽ được sử dụng 4 tầng dưới để trưng bày hàng hóa còn 1 tầng trên cùng sẽ được làm kho chứa hàng. Loại giá kệ đôi 2 mặt này thường được sử dụng cho những siêu thị có diện tích không gian chiều cao trên 3m và không có kho chứa hàng.

gia-ke-doi-2-mat-dai-900-cao-1800

Mỗi chủng loại giá kệ được thiết kế ra, chúng luôn có những thế mạnh và chúng sẽ phát huy tốt nhất những công năng nếu như chúng ta sử dụng chúng đúng mục đích. Cũng giống như giá kệ bày hàng tạp hóa, chúng ta nên sử dụng cho những cửa hàng tạp hóa. Và giá kệ siêu thị cũng thế, chúng ta hãy sử dụng bày hàng cho siêu thị, có như vậy chúng mới phát huy được hết những công năng của chúng.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến các bạn 3 mẫu giá kệ đôi 2 mặt cho siêu thị cửa hàng tạp hóa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những mẫu giá kệ đôi 2 mặt bày hàng với đa dạng từ chủng loại đến kích thước. Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy xem thêm tại trang chủ Kệ siêu thị để biết thêm chi tiết. Hoặc các bạn hãy để lại SĐT, thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và phục vụ bạn tận tình.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.