Hệ thống giá kệ nhà kho sử dụng trong kho lạnh

Hệ thống giá kệ nhà kho  được sử dụng trong kho lạnh được ứng dụng rộng rãi, giúp bảo quản các loại thực phẩm, được phẩm, thủy hải sản,..và nhiều dòng sản phẩm khác. Không chỉ giúp sắp xếp, lưu trữ hàng hóa mà kệ kho lạnh còn giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

 

kholanh

Đặc biệt, trong kho lạnh điều kiện nhiệt độ lạnh, hơi ẩm nhiều làm khung kệ thường xuống cấp, không đảm bảo được độ bền. Chính vì vậy, giá kệ nhà kho được sử dụng trong kho lạnh cần đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu tốt và có thể sắp xếp được nhiều loại sản phẩm có tải trọng khác nhau.

Kệ nhà kho lạnh do được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt. Kệ còn được phun sơn tĩnh điện giúp khung kệ được bền và chắc chắn hơn. Chiều cao của kệ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc theo diện tích nhà kho. Mỗi một kệ thường được thiết kế với nhiều tầng khác nhau giúp lưu trữ, phân loại nhiều dòng sản phẩm. Mặt kệ được làm bằng lưới thép, mặt tole, ván gỗ,.. tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khung kệ được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo lắp, giúp điều chỉnh độ cao của từng tầng phù hợp với các dòng sản phẩm. Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng các loại xe nâng để vận chuyển hàng hóa trong kho hàng thuận tiện hơn. Từ đó giúp vận chuyển, sắp xếp các loại hàng hóa đơn giản và dễ dàng hơn.
Với những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm giá kệ kho lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài các dòng sản phẩm giá kệ chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm bàn thao tác, xe đẩy,…và nhiều dòng sản phẩm khác.

Để được tư vấn và hộ trợ thêm về sản phẩm giá kế nhà kho vui lòng liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến  :  0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.