Thịnh Phát Phân phối giá kệ đa năng tại Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối giá kệ đa năng tại Hà Nội, sản phẩm giá kệ đa năng của chúng tôi có nhiều kích thước chủng loại. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến Qúy khách hàng 1 số sản phẩm giá kệ đa năng thông do Công ty Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội.

Giá kệ đa năng thép v lỗ mặt sàn bằng tôn.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 4 Năm.

Tình trạng: Còn hàng.

KT: Chiều dài từ 0.8 đến 1,5m X Chiều rộng từ 0.3 đến 0.6m x Chiều cao từ 0.8 đến 3.5m.

Giá kệ đa năng v lỗ mặt sàn bằng tôn là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho, siêu thị. Công năng của sản phẩm: giá kệ đa năng v lỗ có thể dùng chứa hàng hóa trong nhà kho hoặc làm giá kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn.

Giá kệ đa năng v lỗ được sử dụng thép cường lực và được bao phù sơn tĩnh điện chống mài mòn lên khi sử dụng kệ luôn có độ bền cao.

giá kệ năng v lỗ gồm màu ghi và màu trắng là hai màu phổ biến trên thị trưởng. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận sơn theo màu phong thủy của Quý khách hàng.

 

gia-ke-da-nang

Giá kệ đa năng mặt gỗ.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 4 Năm.

Tình trạng:  còn hàng.

KT: Giá kệ đa năng mặt gỗ là sản phẩm có kích thước phi tiêu chuẩn vì vậy sản phẩm thông thường sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Giá kệ đa năng mặt gỗ là sản phẩm giá kệ chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị, nhà kho chứa hàng nhẹ. Kệ đa năng mặt gỗ với ưu điểm kích thước linh hoạt, thiết kế đơn gian, chi phí đầu tư thấp.

Xét về tải trọng và tính linh hoạt của giá kệ đa năng mặt gỗ thì sản phẩm phù hợp với nhu cầu chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị hơn cho nhà kho. Ngoài ra Thịnh Phát còn phân phối các loại giá kệ siêu thị chuyên dụng khác, sản phẩm có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

ke-da-nang-mat-go

Giá kệ đa năng trung tải.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 4 năm.

Tình trạng:  còn hàng.

KT: giá kệ đa năng hạng được sử dụng kích thước phi tiêu chuẩn.

giá kệ đa năng trung tải được sử dụng thép hộp 40×60 và Pallet bằng thép cường lực có độ dầy 0.8, toàn bộ chất liệu được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất. Giá kệ đa năng hạng trung là thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho trung tải. Sản phẩm có tỉa trọmg trung bình từ 200kg đến 500kg/ tầng, kệ đa năng hạng trung thường được sử dụng cho các nhà kho siêu thị, nhà kho may mặc, nhà kho xưởng cơ khi …

Ngoài ra Thịnh Phát còn sản xuất các sản phẩm kệ nhà kho chuyên dụng khác. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tải trọng. Qúy khách hàng truy cập trực tiếp vào trang chủ Giá kệ nhà kho để biết thêm thông tin các sản phẩm.

ke-kho-trung-tai

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng 3 sản phẩm giá kệ đa năng thông dụng cho các hệ thống nhà kho, siêu thị.

Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật và giá thành sản phẩm, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh Công ty Thịnh để được tư vấn hỗ trợ.

Trân trọng!

 

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.