Thịnh Phát nhận cung cấp các dòng sản phẩm kệ đa năng tại Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, bán kệ đa năng tại Hà Nội. Cách dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Năm 2017 Thịnh Phát chúng tôi đã thiết kế và sản xuất thêm nhiều dòng kệ đa năng hơn nhằm đáp ứng đa dạng về phân phúc cũng như nhu cầu sừ dụng đa dạng của thị trường.

gia-ke-da-nang-tai-ha-noi

Sản phẩm kệ đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội là mẫu giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng cho giá kệ được dùng bằng nguyên liệu thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với thiết kế khí động học kết hợp với khung trụ được làm bằng thanh thép v đục lỗ, vì vậy kệ đa năng chịu được tải trọng nặng cũng như bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụn.

gia-da-nang-tai-ha-noi

Nói đến kệ đa năng chắc hẳn hầu hết các bạn đều biết đến sản phẩm này, nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo tại đây… Đây là những dòng sản phẩm kệ đa năng được công ty cung cấp nhiều nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội. Sản phẩm luôn có nhiều kích thước chiều cao x chiều rộng x chiều dài và nhiều màu sắc hợp phong thủy với quý khách hàng.

Sản phẩm kệ đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội được công ty chúng tôi bảo hành 5 năm với tất cả dòng sản phẩm. Qúy khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt mẫu giá kệ có kích thước phù hợp nhất. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.