Thịnh Phát hoàn thành lắp đặt giá kệ siêu thị tại tại Lục Nam Bắc Giang

Trong những ngày nắng nóng điểm điểm của mùa hè, cán bộ công nhân Công ty vẫn miệt mài làm việc và hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thị Trấn Lục Nam, Bắc Giang. Lục Nam là một thị trấn thuộc tỉnh các thành phố Bắc Giang khoảng chừng 30 km, cửa hàng được chúng tôi lắp đặt tại đây là siêu thị của anh: Nguyễn Văn Tân, với diện tích cưa hàng 100m2, được trang bị các sản phẩm giá kệ, bàn thu ngân, cổng từ. Theo anh Tân cho biết  “Siêu thị sẽ là địa điểm mua sắm chất lượng uy tín cho người dân tại khu vực”

Khách hàng xem tin tức liên quan: Giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

hoan-thanh-lap-dat-ke-sieu-thi-tai-luc-nam-bac-giang

( Hoàn thành lắp đặt Kệ siêu thị tại Lục Nam, Bắc Giang )

Với công việc lắp đặt giá kệ cho siêu thị tại Lục Nam Bắc Giang từ ngày 19/06/2016 đến ngày 20/06/2016, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc được Công ty giao phó. Sau đây là một số hình ảnh được các nhân viên kỹ thuật lắp ghi lại trong quá trình lắp đặt giá kệ.

hoan-thanh-lap-dat-ke-gia-sieu-thi-tai-luc-nam-bac-giang

hoan-thanh-lap-dat-gia-sieu-thi-tai-luc-nam-bac-giang

hoan-thanh-lap-dat-quay-ke-sieu-thi-tai-luc-nam-bac-giang

Đại diện Công ty Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Tân đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, bàn thu ngân, camera quan sát tại cửa hàng. Thịnh Phát xin chúc anh Tân cùng gia đình sức khỏe và làm ăn phát tài phát lộc.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

Trưởng phòng kinh doanh: Nguyễn Văn Hữu.

Trân trọng!

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.