Thịnh Phát giới thiệu kệ siêu thị bản tiêu chuẩn mới tại Hà Nội

Thịnh Phát sắp giới thiệu kệ siêu thị bản tiêu chuẩn dành riêng cho thị trường Hà Nội, dự kiến sẽ được bán vào đầu tháng 6 năm 2017.

Theo đại diện của Thịnh Phát, kệ siêu thị bản tiêu chuẩn dành riêng cho thị trường Hà Nội sẽ được trang bị thêm những tính năng mới, thiết kế linh hoạt hơn, chịu tải tốt hơn và có giá bán dự kiến sẽ cao hơn so với các mẫu giá kệ siêu thị phiên bản hiện tại.

ke-sieu-thi-phien-ban-moi

Kệ siêu thị bản tiêu chuẩn, kệ đơn, kệ đôi được có kích thước chiều cao lớn hơn 30 cm so với các mẫu giá kệ cũ. Khung trụ được gia cố vững chắc hơn và được sử dụng bằng nguyên liệu thép tiêu chuẩn cao hơn, kệ siêu thị phiên bản 2017 có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày những mặt hàng nặng như sữa, dầu ăn, hàng chai lọ…

ke-gia-sieu-thi-phien-ban-moi

Là mẫu giá kệ trưng bày cho siêu thị mới nhất của nhà sản xuất Thịnh Phát. Kệ siêu thị phiên bản mới có thêm nhiều màu nhằm nhanh chóng đáp ứng với nhu cầu của người dùng. Tróng đó có màu xanh da trời được công ty đánh giá cao bởi hầu hết các mẫu giá kệ khác hiện tại trên thị trường vẫn chưa có. Với kiểu dáng không hề thay đổi, nhưng kệ siêu thị phiên bản mới trang bị thêm tính năng, mâm có thể ngửa để trưng bày giầy dép, tính năng này trước đây chỉ được trang bị trên kệ bày hàng tạp hóa.

gia-sieu-thi-phien-ban-moi

Không những thế, kệ siêu thị phiên bản mới sử dụng đầu kệ có chiều dài lớn hơn 20 cm so với các mẫu đầu kệ trước kia. Sư gia tăng về kích thước cũng là điểm cộng và giúp bày được nhiều hàng hóa hơn trên bề mặt giá kệ.

Có lẽ là mẫu kệ được chú trọng nhất từ thiết kế, công năng sử dụng từ trước đến nay, kệ siêu thị phiên bản 2017 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cũng như đem lại sự tiện lợi thỏa mái khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng siêu thị.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.