Thiết kế quầy kệ cho siêu thị Kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng chất lượng

Bạn sẽ không thể phủ nhận tầm quan trọng cũng như lợi ích của quầy kệ cho siêu thị ở trong việc trưng bày, sắp xếp sản phẩm và hàng hóa. Kệ siêu thị bên cạnh chức năng nâng đỡ, chứa đựng sản phẩm, hàng hóa thì nó còn là nơi giúp cho các doanh nghiệp và công ty tiêu dùng, bán lẻ có thể đưa sản phẩm bày bán của mình tới người tiêu dùng hơn.

quay-ke-cho-sieu-thi

Quầy kệ cho siêu thị được công ty thiết kế hiện đại, chất lượng, giá rẻ

Quầy kệ cho siêu thị là vật phẩm chuyên dụng, phổ biến nhất tại chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại. Thiết kế quầy kệ siêu thị hợp lý và tiết kiệm nhất cho không gian trưng bay mà lại chứa được nhiều sản phẩm. Đây là bài toán khó của các siêu thị. Sản xuất quầy kệ siêu thị đảm bảo được yếu tố kỹ thuật, chắc chắn ở các kết cấu và chịu lực tốt, an toàn cho những người mua hàng là bài toán dành cho nhà sản xuất.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu thiết kế quầy siêu thị với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Do đó, nên chọn lựa kệ nào mang tới lợi ích và mục đích lớn nhất.

Hiện nay, có vài mẫu thiết kế quầy kệ siêu thị được các khách hàng tin tưởng dùng phổ biến nhất gồm kệ kép, kệ siêu thị đơn và đầu kệ ứng dụng hoàn toàn bằng sơn 2 lớp tĩnh điện chống lại được mối mọi và han gỉ.

Sau đây là thiết kế quầy kệ siêu thị được sử dụng phổ biến

Kệ siêu thị kép

ke-doi-sieu-thi-2-mat

Là kệ được chọn lựa nhiều bởi công dụng và chức năng trong việc tiết kiệm không gian tạo ra lối đi thông thoáng. Đó là mẫu kệ luôn xuất hiện ở bất cứ siêu thị, cửa hàng và đại lý nào.

Kệ siêu thị đơn

ke-don-sieu-thi-1-mat

Kệ siêu thị đơn áp tường là kệ tiếp theo cũng được rất nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị sử dụng do công dụng trưng bày sản phẩm, hàng hóa sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp nhất,. Đây còn được gọi là kệ áp tường.

Tuy nhiên có điểm riêng biệt, nhưng tất cả mẫu kệ trên được ứng dụng với cong nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện, có thời gian sử dụng bền lâu và mang tới cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua giá kệ bày cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, shop, cửa hàng nội thất của mình mà chưa biết chọn mẫu thiết kế quầy kệ siêu thị nào. Hãy để nhân viên của Thịnh Phát tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thiết kế giàu ý tưởng … cùng đội ngũ sản xuất mang tới cho bạn sản phẩm quầy kệ siêu thị hoàn thiện nhất về cả mặt thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.