Thiết bị siêu thị ra đời sản phẩm mới: Kệ thép v lỗ

Giới thiệu sản phẩm Kệ thép v lỗ do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm Kệ thép v lỗ, Giá kệ đa năng, Giá kệ nhà kho, gia ke sieu thi. Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành nhà kho và sản xuất các thiết bị giá kệ siêu thị cho nhà kho, bởi vậy các sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất và phân phối luôn đảm bảo chất lượng.

ke-sat-v-lo-da-nang

Trong các sản phẩm giá kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất thì thiết bị kệ thép v lỗ là thiết sản phẩm thế mạnh mà chúng tôi phân phối trên thị trường. Kệ v lỗ Thịnh Phát được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, các chi tiết trụ kệ, mâm kệ được, bulong được sử dụng bằng thép cường lực và được sử lý đánh bóng và bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn nên khi sử dụng kệ v lỗ luôn đảm bảo tải trọng và chất lượng tốt.

Kệ thép v lỗ là thiết bị kệ siêu thị chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho tải trọng nhẹ. Sản phẩm được Thịnh Phát lắp đặt cho các kho hàng siêu thị, nhà máy sản xuất, nhà sách, nhà may … Kệ được sản xuất đa dạng về kích thước và nhu cầu tải trọng. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho xin liên hệ trực tiếp đến Thịnh Phát để được hỗ trợ.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ Qúy khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.