Thị trường giá kệ cho siêu thị năm 2014

Trải qua năm 2012 – 2013 với nền kinh tế khủng hoảng vẫn còn nhiều khó khăn, bước sang năm 2014 nền kinh tế hiện tại vẫn còn nhiều biến động. Trong khó khăn chung của kinh tế, thị trường thiết bị siêu thị nói chung và đặc biệt là thiết bị giá kệ cho siêu thị cũng không tránh khỏi ảnh hưởng.

giá kệ cho siêu thị.

Trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc hiện tại chủ yếu được sử dụng là hai loại kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất và kệ nhập từ Trung Quốc.

Do ảnh hưởng của khủng hoảng tại biển Đông, Trung Quốc đơn phương đưa giàn khoan vào vùng biển Việt Nam nên việc nhập khẩu giá kệ từ Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn. Hàng Trung Quốc ngày càng khan hiếm trong tại thị trường, trong khi nhu cầu mua thiết bị kinh doanh của các doanh nghiệp siêu thị, chủ hộ cá thể ngày càng cao.

Rất nhiều Công ty hiện tại đã không còn đủ hàng để cung cấp cho khách. Nắm bắt được như cầu có thể ngày càng tăng vào các tháng cuối năm 2014, Thịnh Phát đã chủ động nhập thêm thiết bị máy móc nhằm gia tăng sản xuất để đáp ứng đủ sản lượng phục vụ cho người tiêu dùng.

Cùng với đó Thịnh Phát đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế cho ra các mẫu giá kệ cho siêu thị hiện đại, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Cũng chính điều đó, sản phẩm của chúng tôi ngày càng thu hút được khách hàng chuyển sang dùng kệ siêu thị Việt Nam, sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Và hơn thế, chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật trong sản xuất, để ngày càng nâng cao về chất lượng, dịch vụ, hàng hóa đúng theo tiến độ.

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thêm các Đại lý ủy quyền trên toàn Quốc, như vậy sản phẩm giá kệ của Thịnh Phát được phân phối rộng rãi và tiếp cận thị trường tốt hơn.

Thịnh Phát chúng tôi cam kết bằng cả uy tín – chất lượng về những sản phẩm giá kệ được phân phối bởi Thịnh Phát thông qua chính sách bảo hành:

– Bảo hành 6 năm trên toàn quốc.

– Sản phẩm cong vênh, han rỉ đối mới trong 6 năm.

– Khi ký hợp đồng mua sản phẩm, khách hàng sẽ được sử dụng mẫu miễn phí.

Với những tiêu chí trên, tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi chứ?

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.